Hòa Bình:

Hai thanh niên ép bé gái 15 tuổi vào nhà nghỉ hiếp dâm

Thanh Bình

(Dân trí) - Quen nhau qua Facebook, Đức rủ em T. (SN 2004) đi chơi. Sau đó, Đức và một người bạn cùng xóm lên kế hoạch, thực hành vi hiếp dâm.

Toà án nhân dân tỉnh Hòa Bình vừa tuyên phạt Bùi Văn Đức (SN 2003) 14 năm tù, Bùi Văn Lộc  (SN 1997) 19 năm tù (cả hai cùng trú tại xóm Trọng Vặn, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, Hòa Bình) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, Bùi Văn Đức quen biết với B.T.T. (SN 2004), trú xã Phú Cường (Tân Lạc) qua mạng xã hội Facebook. Có ý định muốn quan hệ tình dục với T. nên Đức đã nhắn tin rủ đi chơi và được T. đồng ý.

Đức rủ thêm Bùi Văn Lộc cùng đi đến nhà T.. Trong lúc đi, hai người đã lên kế hoạch dụ dỗ, ép T. quan hệ tình dục.

Hai thanh niên ép bé gái 15 tuổi vào nhà nghỉ hiếp dâm - 1

Hai bị cáo Đức và Lộc tại phiên tòa xét xử.

Đến đón T. đi chơi, khoảng 21h ngày 2/2/2020, Lộc và Đức đưa T. vào lán trông vườn cam của người quen. Tại đây, Đức đã có hành động nhằm mục đích quan hệ tình dục nhưng T. không đồng ý, kháng cự.

Đức và Lộc sau đó tiếp tục đưa T. đi chơi ở khu vực đèo đá trắng thuộc xã Phú Cường. Đến 23h30’, Đức và Lộc bàn nhau đưa T. vào nhà nghỉ để tiếp tục thực hiện mục đích dù T. không đồng ý

Khi Lộc đang thực hiện hành vi với T., Đức đã dùng điện thoại quay lại rồi gửi đoạn video này cho 2 người bạn cùng xóm.

Hành vi của Đức và Lộc đã bị gia đình em T. làm đơn tố cáo đến công an. Bùi Văn Đức và Bùi Văn Lộc sau đó đã đến Công an huyện Tân Lạc đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Thời điểm bị Bùi Văn Đức và Bùi Văn Lộc xâm hại, B.T.T mới 15 tuổi 6 tháng 3 ngày.