Thứ năm, 09/08/2018 - 19:01

Thanh Hóa:

Hai người phụ nữ bị nhóm thanh niên bắt giữ, khống chế vì chưa trả được nợ

Dân trí

Do chưa có tiền trả nợ, chị Q. và chị H. đã bị nhóm thanh niên bắt giữ yêu cầu người nhà hai chị này mang tiền đến chuộc.

Ngày 8/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với công an huyện Nga Sơn bắt giữ 3 đối tượng: Mai Văn Tâm (SN 1993); Mai Đình Đông, (SN 1999) đều ở xã Nga Yên và Ngô Văn Đại (SN 1995, ở xã Nga Bạch, huyện Nga Sơn) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, ngày 2/8/2018, 3 đối tượng này đã mang theo hung khí, khống chế và bắt giữ trái pháp luật đối với chị V. T. Q (SN 1961 ở xã Nga Mỹ) và chị V. T. H. (1969, ở thị trấn Nga Sơn), sau đó yêu cầu người nhà của 2 phụ nữ này mang tiền đến trả nợ thì mới thả.


Ba đối tượng bắt người trái pháp luật.

Ba đối tượng bắt người trái pháp luật.

Sau khi nhận được tin báo của gia đình chị Q. và chị H., Công an huyện Nga Sơn đã nhanh chóng xác minh và tiến hành giải cứu và đưa chị Q, chị H về nhà an toàn, đồng thời, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh bắt giữ 3 đối tượng này khi chưa kịp bỏ trốn.

Hung khí bị thu giữ.
Hung khí bị thu giữ.

Nguyên nhân ban đầu đực xác định là do chị Q và chị H có vay nợ của 1 đối tượng trên địa bàn thị trấn Nga Sơn nhưng chưa trả, nên đã bị 3 đối tượng trên bắt giữ để đòi nợ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bình Minh