Thứ tư, 28/08/2019 - 09:56

Hai cha con tử vong trong phòng trọ: Nguyên nhân vì.... giận vợ?!

Dân trí

Từ kết quả khám nghiệm hiện trường cũng như ghi nhận lời khai của người thân nạn nhân, cơ quan điều tra bước đầu xác định nguyên nhân tử vong của 2 cha con trong phòng trọ.

Sáng nay, 28/8, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, qua điều tra ban đầu đã xác định nguyên nhân 2 cha con chết trong phòng trọ là do vợ chồng giận nhau. Trong lúc nghĩ quẩn, Phan Văn Bằng (sinh năm 1984, quê tỉnh Ninh Bình) đã giết con trai của mình là cháu Phan N.Q (5 tuổi) rồi treo cổ tự tử.

Hai cha con tử vong trong phòng trọ: Nguyên nhân vì.... giận vợ?! - 1

Hiện trường nơi phát hiện 2 cha con anh Bằng tử vong

Trước đó, chiều ngày 26/8, người dân khu trọ trên đường số 13, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức phát hiện anh Bằng cùng con trai 5 tuổi tử vong trong nhà trọ. Vụ việc nhanh chóng được trình báo công an địa phương và các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM.

Qua điều tra, Bằng và vợ là chị Trần Thị A. Đ. (sinh năm 1988, quê tỉnh Lâm Đồng) có một con chung là cháu Q. Chị Đ. đi làm công nhân ở Khu chế xuất Linh Trung. Thời gian gần đây, vợ chồng Bằng xảy ra mâu thuẫn trong chuyện mua bán đất. Vì việc này mà chị Đ. giận chồng, bỏ nhà đến ở chung với người em ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Sau nhiều lần làm hòa với vợ nhưng chẳng được, chiều 25/8, Bằng đưa con trai sang thăm vợ rồi trở về nhà trọ ở phường Linh Xuân. Đến chiều 26/8, một người quen đến tìm thì phát hiện 2 cha con anh Bằng tử vong.

Qua làm việc với người thân, cơ quan công an ghi nhận trước khi xảy ra vụ việc, anh Bằng có gọi điện cho mọi người với thái độ buồn chán.

Đăng Lê

Tin liên quan

Từ khóa:

Mới nhất