Hà Nội: Bộ đôi tuổi teen sát hại dã man bà chủ nhà nghỉ

(Dân trí) - Thấy bà Thân đang cắt cỏ ngoài vườn, Thức tiến đến phía sau, dùng dao đâm 1 nhát vào lưng bà Thân, khiến bà gục xuống. Chưa dừng lại, Huynh cũng xông đến, đâm và cứa vào cổ bà Thân đến khi bà gục hẳn.

Công an huyện Thạch Thất cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng sát hại dã man bà chủ nhà nghỉ Quốc Triệu (thôn 2, xã Thạch Hoà, Thạch Thất). Nạn nhân là bà Đặng Thị Thân (SN 1960, ở Hạ Bằng, Thạch Thất).
 
Hà Nội: Bộ đôi tuổi teen sát hại dã man bà chủ nhà nghỉ
Hai sát thủ tuổi teen bị bắt giữ.

Hai đối tượng bị bắt giữ gồm: Ngô Đăng Thức (SN 1996) và Nguyễn Văn Huynh (SN 1994), cùng trú tại thôn 3 xã Phú Cát, huyện Quốc Oai.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 29/3, CAH Thạch Thất nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ án mạng tại nhà nghỉ Quốc Triệu. Bà chủ nhà nghỉ đã bị 2 đối tượng dùng dao đâm chết.
 
Hà Nội: Bộ đôi tuổi teen sát hại dã man bà chủ nhà nghỉ
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ án mạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, CAH Thạch Thất đã triển khai lực lượng xuống hiện trường, cùng quần chúng nhân dân truy bắt được đối tượng Ngô Đăng Thức.

Đấu tranh khai thác, Thức khai nhận từ 8h sáng ngày 25/3, Thức cùng bạn là Nguyễn Văn Huynh bỏ nhà đi bụi, khi đi đã lấy 1,5 chỉ vàng của gia đình để lấy tiền ăn tiêu và thuê xe taxi đi từ nhà đến nhà nghỉ Quốc Triệu.

Trước khi vào nhà nghỉ, 2 đối tượng mua 2 con dao nhọn cầm vào nhà nghỉ. Tuy nhiên, bà Thân đã phát hiện và yêu cầu nộp lại 2 con dao trên.

Sáng ngày hôm sau, 26/3, hai đối tượng thuê xe đi chơi, đến 27/3 trở về. Ngày 28/3, Thức và Huynh lại đi chơi, đến khoảng 8h ngày 29/3 trở về nhà nghỉ. Sau khi ăn cơm trưa tại nhà nghỉ, chúng yêu cầu bà Thân trả lại 2 con dao và bàn nhau giết bà Thân để lấy tiền của nhà nghỉ.
 
Hà Nội: Bộ đôi tuổi teen sát hại dã man bà chủ nhà nghỉ
Vị trí phát hiện xác bà Thân.

Đến 16h cùng ngày, lợi dụng lúc bà Thân đang cắt cỏ ngoài vườn (cách nhà nghỉ khoảng 80m), Thức dùng dao chém vào lưng bà Thân, khiến bà gục xuống. Ngay tiếp sau, Huynh lao vào bịt miệng, đâm và cứa liên tiếp vào cổ bà Thân, làm bà Thân tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, chúng lấy 2 điện thoại trên người bà và chùm chìa khoá của nhà nghỉ rồi trở về phòng. Lúc này, có một người quen của bà Thân đến hỏi bà Thân. Hai đối tượng nói bà Thân đi vắng nhưng người đó cứ đi vào và nhìn thấy bà Thân chết ngoài vườn nên đã hô hoán.

Người dân địa phương và Đồn Công an Hoà Lạc đã vây bắt được đối tượng Ngô Đăng Thức. Đến khoảng 20h cùng ngày, CAH đã bắt được đối tượng còn lại là Nguyễn Văn Huynh.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên

Đang được quan tâm