Thứ hai, 25/05/2015 - 11:22

Hà Nội: Bất ngờ được CSGT trao lại xe máy sau hơn 2 năm bị mất

Dân trí

Mất chiếc xe máy trong lúc tổ chức đám cưới cho con trai, ông Tụng không nghĩ sẽ tìm lại được nên không trình báo công an. Hơn 2 năm sau, ông bất ngờ nhận tin từ lực lượng CSGT Hà Nội thông báo ông đến nhận lại chiếc xe.

Chiều 24/5, Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT - CATP Hà Nội) đã bàn giao chiếc Sirius cho ông Trương Văn Tụng (51 tuổi, trú xã Tân Khánh, huyện Phú Bình, Thái Nguyên). Đây là chiếc xe của ông Tụng bị kẻ gian lấy trộm hơn 2 năm trước và mới được các chiến sỹ Đội CSGT số 5 tìm thấy.

Ông Tụng vui mừng nhận lại chiếc xe từ Đội CSGT số 5.

Ông Tụng vui mừng nhận lại chiếc xe từ Đội CSGT số 5.

Theo thông tin từ Đội CSGT số 5, trước đó, lực lượng tuần tra kiểm soát của Đội phát hiện một nam thanh niên lái chiếc Sirius trên vi phạm luật giao thông. Khi cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, thanh niên điều khiển xe đã vứt xe lại, bỏ chạy.

Kiểm tra chiếc xe, tổ công tác phát hiện, biển kiểm soát của chiếc xe này không tồn tại. Tiếp tục rà soát số khung, số máy, tổ công tác làm rõ, chủ xe là ông Trương Văn Tụng. Sau khi xác định rõ, đơn vị gửi giấy mời ông Tụng đến nhận lại chiếc xe.

Vui mừng khi nhận lại chiếc xe máy, ông Tụng cho hay, đầu năm 2013, ông tổ chức cưới vợ cho con trai. Lợi dụng lúc đông người, kẻ gian đã lấy trộm chiếc xe máy trên của gia đình ông. Không nghĩ là sẽ tìm lại được xe, ông Tụng đã không trình báo công an.

Tiến Nguyên

Mới nhất