Thứ năm, 13/03/2014 - 08:29

Đồng Nai:

Ghen tuông, chồng đâm vợ tử vong ngay tại chợ

Chiều ngày 12.3, CA H.Xuân Lộc (Đồng Nai) đã bàn giao đối tượng Đào Văn Phượng (47 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Đồng Nai để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Đào Văn Phượng

Đối tượng Đào Văn Phượng

Theo điều tra ban đầu, khoảng 7 giờ sáng ngày 12.3, khi chị Nguyễn Thị Bé (37 tuổi) đến khu vực chợ Suối Cát, xã Suối Cát, H.Xuân Lộc để bán vé số thì chồng là Đào Văn Phượng (47 tuổi) chặn đường gây sự.

Sau khi lời qua tiếng lại, Phượng dùng con dao đã thủ sẵn trước đó đâm liên tục nhiều nhát khiến chị Bé gục ngã tại chỗ. Thấy nhiều người tri hô, Phượng nhanh chóng rời khởi hiện trường.

Mặc dù chị Bé được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi vào bệnh viện do bị nhiều vết thương trên người, trong đó có 2 vết thương ở cổ và tim.

Theo một số người dân ở khu vực gia đình chị Bé sinh sống, vợ chồng đều làm nghề bán vé số dạo. Phượng là người thường hay nhậu nhẹt, ghen tuông vô cớ nên hay hành hung chị Bé sau mỗi lần nhậu.

Khoảng 10 ngày trước, chị Bé đã ra thuê nhà trọ gần nhà để ở do không chịu đựng được cảnh chồng say xỉn, chửi bới suốt ngày. Tối ngày 11.3, cả hai cũng đã cãi vã lớn tiếng với nhau tại phòng trọ của chị Bé.

Được biết, chị Bé có 2 đứa con riêng và 1 đứa con chung với Phượng.

Theo Hà Anh Chiến
An ninh thủ đô