Thứ tư, 09/12/2015 - 15:01

Đưa cá cho hàng xóm, bé gái bị ông già dâm ô

Dân trí

Sau khi được bố sai mang cá sang cho hàng xóm, bé gái đã bị ông già 64 tuổi cưỡng ép và hãm hại. Sự việc sau đó được gia đình phát hiện tố cáo hành vi dâm ô của đối tượng.

Ngày 8/12, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Đông (SN 1951), ở xã Thành Long, huyện Thạch Thành về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng 11h ngày 27/7/ 2015, anh N.V.L, ở xã Thành Long, huyện Thạch Thành sai con gái là cháu N. P.T (SN 2005), mang cá vừa đánh sang cho gia đình ông Nguyễn Văn Đông (SN 1951, ở cùng xóm). Khi cháu T mang cá sang, chỉ ó một mình Đông đang làm cỏ ngoài vườn.

Bị cáo trước vànnh móng ngựa
Bị cáo trước vànnh móng ngựa

Gặp ông Đông, cháu T nói: “cháu mang cá sang cho ông bà nấu”, lúc này Đông từ ngoài vườn đi vào và nói cháu "mang vào trong bếp hộ ông". Sau đó T mang cá vào để trong bếp xong và đi lên nhà qua phòng khách để về.

Lúc này Đông đã nảy sinh ý muốn quan hệ tình dục với cháu T. Để thực hiện ý đồ trên, Đông nói với cháu T “cháu lên phòng mà xem tivi, ông ra đồi bứt quả về ăn”, cháu T nghe lời và đã đi vào phòng  xem ti vi, Đông đi theo sau.

Khi đi đến ngang cửa buồng ngủ, Đông từ phía sau bế cháu T lên giường và rồi có những hành vi sàm sỡ.

Khi đang thực hiện hành vi biến thái với cháu T thì Đông nghe tiếng mẹ của cháu là chị B.T.L. ở ngoài sân gọi tên cháu. Sợ bị phát hiện, Đông đã dừng lại và nói với cháu T “từ từ hãy ra”, Đông đã kéo quần lên rồi chạy ra ngoài gặp chị L ở sân. Sau đó cháu T chạy ra nói với mẹ là “ông Đông vừa hiếp con”, nghe vậy chị L đã truy hô cho mọi người biết và làm đơn trình báo cơ quan điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em” của Đông.

Tại phiên tòa ngày 8/12, bị cáo Nguyễn Văn Đông đã quanh co chối tội, nhưng với những chứng cứ của đại diện VKSND tỉnh Thanh Hóa đưa ra, bị cáo Đông không thể chối cãi và khai nhận hành vi.

Kết thúc phiên tòa, Đông bị tuyên phạt mức án 7 năm, buộc bị cáo phải bồi hoàn cho gia đình của bị hại theo quy định hiện hành.

Trần Lê