Chủ nhật, 18/03/2018 - 13:49

Đồng Nai:

Đột kích quán karaoke lúc sáng sớm, phát hiện hàng chục người dùng ma túy

Dân trí

Khi trời chưa sáng rõ, công an đột kích vào 2 quán karaoke thì phát hiện các quán này vẫn hoạt động và 19 khách hát có biểu hiện sử dụng ma túy. Số khách này khai nhận chơi thâu đêm ở các quán bar, đến khi quán bar đóng cửa thì chạy tới quán karaoke để tiếp tục dùng ma túy.

Ngày 18/3, Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tiếp tục điều tra xử lý 22 người có liên quan đến việc sử dụng ma túy trong các quán karaoke.

Các khách hát sử dụng ma túy được đưa về cơ quan công an làm việc
Các khách hát sử dụng ma túy được đưa về cơ quan công an làm việc

Trước đó, vào khoảng 5h20 sáng 18/3, lực lượng công án bất ngờ tiến hành kiểm tra quán karaoke K.T (đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 1, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) và phát hiện có 7 khách đang tụ tập tại một phòng hát có biểu hiện sử dụng ma túy.

Cùng thời điểm trên, lực lượng công an cũng tiến hành kiểm tra quán karaoke H.T.H (đường Võ Thị Sáu, khu phố 7, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa) và phát hiện tại 2 phòng hát có 12 khách nghi vấn có sử dụng ma túy.

19 khách hát sau đó đã được đưa về cơ quan công an tiến hành xét nghiệm và được xác định dương tính với ma túy. Cơ quan công an cũng đã mời 3 nhân viên của 2 quán karaoke nói trên về làm việc. Cơ quan công an cũng đã thu giữ một số tang vật có liên quan đến hoạt động sử dụng ma túy.

Bước đầu, cơ quan công an xác định trước đó, nhóm đối tượng này tham gia chơi tại các quán bar. Đến thời gian gần sáng, khi các quán bar đóng cửa, nhóm này tiếp tục tìm đến các quán karaoke để sử dụng ma túy.

Vĩnh Thủy