Thứ hai, 11/07/2016 - 11:00

An Giang:

Dọa đầu độc bể nuôi lươn, một thanh niên bị đâm chết

Dân trí

Tối 10/7, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Châu Thành cho biết, đơn vị đang tiếp nhận đối tượng Bùi Văn Vũ (24 tuổi, ngụ ấp Bình An I, xã An hòa huyện Châu Thành) điều tra về hành vi giết người.

Theo đó, do xuất phát từ mâu thuẫn vào ngày 8/7, Trần Minh Chí (30 tuổi, ngụ ấp Bình An I, xã An hòa huyện Châu Thành) đến nhà của anh Lưới là cậu của Bùi Văn Vũ. Tại đây, Chí chửi anh Lưới và Vũ cũng cự cãi với Chí, đồng thời Chí hăm doạ đòi đổ thuốc đầu độc bồn nuôi lươn của Vũ, sau đó được mọi người can ngăn.

Đến khoảng 17h40 ngày 10/7, sau khi nhậu xong với Diễu, Sơn và Hải thì Vũ đi về nhà. Trên đường về Vũ nhớ lại 2 ngày trước Chí đòi đổ thuốc đầu độc bồn nuôi lươn của mình, nên Vũ đi vào nhà lấy cây dao Thái Lan cán vàng giấu vào túi hậu quần Jean để tìm Chí.

Đối tượng Vũ sau khi gây án đến công an đầu thú
Đối tượng Vũ sau khi gây án đến công an đầu thú

Đến 18h, Vũ đi đến nhà Chí thấy Chí đang nằm đưa võng trước cửa nhà. Vũ hỏi Chí: “Mày đòi đổ thuốc bồn nuôi lươn của tao phải không?”, lúc này Chí trả lời: “Tao nói mà đâu có làm, mày muốn chơi hay gì?”. Sau đó Chí ngồi dậy lao đến đánh Vũ, Vũ lấy con dao Thái Lan để ở túi quần Jean ra đâm vào cổ Chí. Sau đó Vũ bỏ về nhà, trên đường về Vũ ném bỏ cây dao.

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án

Sau khi bị đâm, Chí chạy vào nhà kêu cứu và được hàng xóm đưa đi cấp cứu nhưng Vũ đã tử vong khi chưa kịp đến bệnh viện. Sau khi gây án xong, Vũ đã đến công an xã An Hòa đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành điều tra, xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Gia Khang

Mới nhất