Thứ ba, 05/06/2018 - 15:12

Hải Phòng

Điều tra nghi án “bồ” của chồng tấn công vợ gây thương tích nặng

Dân trí

Một người phụ nữ do nghi ngờ chồng mình có mối quan hệ tình cảm với một người phụ nữ khác nên đã đến nhà người này nói chuyện phải trái, tuy nhiên, khi đến nơi đã bị chính người này tấn công gây thương tích nặng.


Nạn nhân bị thương tích nặng tại vùng đầu (ảnh FB)

Nạn nhân bị thương tích nặng tại vùng đầu (ảnh FB)

Nguồn tin từ công an xã An Thọ, huyện An Lão, TP.Hải Phòng hôm nay (4/6) cho biết, Công an xã và Công an huyện An Lão đã vào cuộc và đang tiến hành điều tra vụ án tấn công gây thương tích cho người khác vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo nguồn tin, vào khoảng 20h tối ngày 2/6, công an xã đã nhận được tin báo của người dân về việc có một vụ đánh nhau gây thương tích nặng và gây mất ANTT tại nhà Lê Thị Thơ (SN 1972, ở xã An Thọ, huyện An Lão). Nạn nhân là chị Đào Thị Ph. (SN 1979, ở xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng).

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, họ nghe có tiếng cãi cọ và tiếng kêu cứu phát ra từ nhà Lê Thị Thơ. Khi mọi người chạy sang thì thấy chị Ph. đang bị chảy nhiều máu từ vùng đầu. Lúc này, lực lượng công an xã cũng có mặt tại hiện trường và cùng người dân đưa chị Ph. đi bệnh viện cấp cứu, điều trị. Đồng thời công an xã cũng mời Lê Thị Thơ về đến ban Công an xã để lấy lời khai ngay trong buổi tối 2/6.

Một số người dân cho biết, nguyên nhân xảy ra sự việc có thể là do chị Ph. nghi ngờ chồng là Phạm Văn V. có quan hệ tình cảm với Thơ nên đã đến nhà nói chuyện. Tuy nhiên, tại đây giữa hai người đã xảy ra cãi cọ và chị Ph. bị Thơ tấn công dẫn đến bị thương nặng.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook cũng lan truyền một đoạn clip thể hiện một người phụ nữ đang ôm đầu, máu chảy ướt hết tóc, thậm chí chảy cả xuống mặt, kèm theo thông tin nạn nhân là vợ và bị chính "bồ" của chồng đánh. Sau đó, người phụ nữ này đã được bác sĩ xử lý khâu cầm máu vết thương. Clip đã nhanh chóng lan truyền trên mạng, đa số đều tỏ ra thương cảm người vợ và bức xúc lên án hành vi của người phụ nữ kia.

Còn theo một lãnh đạo xã Ngũ Phúc, vợ chồng chị Ph. và anh V. lấy nhau đã lâu và hiện đã có 3 người con. Tuy nhiên, gần đây giữa 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do chị Ph phát hiện chồng mình hay ra ngoài trăng hoa. Hiện cả hai vẫn đang là vợ chồng.

Được biết, sau khi lấy lời khai ban đầu của Lê Thị Thơ, vụ việc đã được chuyển cho Công an huyện An Lão điều tra theo thẩm quyền để tiếp tục điều tra, xử lý theo qui định của pháp luật.

An Nhiên

Mới nhất