Thứ hai, 02/12/2013 - 16:56

Bình Thuận:

Điều tra cái chết của bé 2 tháng tuổi

Ngày 1-12, CAH Đức Linh, tỉnh Bình Thuận vẫn đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ công an tỉnh và các cơ quan chức năng khác để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Trần Đỗ Ngọc Vy (hơn 2 tháng tuổi) là con của chị Đỗ Thị Thu Kim vừa xảy ra ở địa phương này.

Theo thông tin ban đầu, ngày 27-11 chị Kim đưa cháu Vy đến Trung tâm y tế huyện Đức Linh để tiêm vaccine ho gà, bạch hầu, uốn ván, viên gan B và uống 1 liều vaccine OPV phòng ngừa bại liệt.

Sau khi về nhà, cháu Vy có triệu chứng sốt cao, người nóng nên bà ngoại cháu đã mua một số thuốc Tây ở 1 cửa hàng thuốc tại thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh về cho cháu Vy uống trong 2 ngày 27 và 28-11.

Tuy nhiên sau đó tình trạng cháu Vy vẫn không tiến triển. Đến trưa 29-11 gia đình cháu Vy đưa cháu đến bệnh viện đa khoa khu vực Nam Bình Thuận cấp cứu nhưng các y bác sĩ xác định cháu Vy đã tử vong.

Kết quá khám nghiệm tử thi ban đầu xác định, cháu Vy khi nhập viện đã tử vong, tứ chi lạnh, tim ngưng hoạt động, ngưng thở, đồng tử giãn 4mm...

Theo Duy – Công
An ninh thủ đô
Mới nhất