Thứ năm, 06/08/2015 - 12:15

TPHCM:

Diễn viên Lan Phương bị cướp kéo lê trên đường?

Dân trí

Trao đổi với PV Dân trí, Lan Phương cho biết, chiều 5/8, sau khi quay phim xong và trở ra bãi xe (ở quận 2, TPHCM), cô bất ngờ bị hai người đàn ông mặc áo xanh công nhân chạy tới giật chiếc túi xách...

Tối qua, sau khi từ đoàn phim trở về diễn viên Lan Phương đã bị cướp giật túi xách trước khi cô mở cửa bước lên xe. Do đang đeo túi nên khi tên cướp giật ra tay, Lan Phương bị kéo lê trên mặt đường khoảng 2 mét cho đến lúc cô chủ động buông tay ra để tránh nguy hiểm. Hậu quả của vụ cướp khiến Lan Phương bị trầy xước hết chân trái từ trên xuống.
 

2-80ac6
1-83dec

Những hình ảnh chân trầy xước khi bị cướp kéo lê trên mặt đường mà Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân: Ảnh FBNV

“Phải chi tụi nó bảo đưa giỏ đây thì mình đã đưa ngay, đằng này tụi nó lượn lờ rồi giật bất ngờ ngay trước khi mình kịp mở cửa lên xe và kéo mình lê trên đất trước khi mình kịp buông tay ra. Nguyên chân trái từ trên xuống dưới bị đá dăm và nước bẩn làm trầy hết. Lúc bị ngã xuống mình chỉ kịp hét to và hét thêm một tiếng vô vọng nữa khi chúng nó biến mất”, diễn viên Lan Phương chia sẻ.

Hiện tại, Lan Phương cũng đã trình báo sự việc với công an và tài sản bị mất gồm: ipad, túi xách và một số đồ trang điểm.

Tuy nhiên, sáng nay 6/8, trao đổi với PV Dân trí, Trung tá Trần Văn Hiếu – Trưởng công an quận 2, TPHCM cho biết vẫn chưa nhận được thông tin hay báo cáo có xảy ra vụ cướp giật liên quan đến diễn viên này trên địa bàn quận.

4-8ed2d
Nữ diễn viên Lan Phương: Ảnh FBNV

Thời gian gần đây, tình hình an ninh thật sự đáng báo động, rất nhiều vụ cướp giật xảy ra, và rất nhiều nghệ sĩ cũng bị cướp giật từ nhẹ cho đến nghiêm trọng. Như người mẫu Mâu Thanh Thủy, Kelbin Lei cũng từng bị cướp giật túi xách khi đi xe máy phải nhập viện trong tình trạng nguy hiểm. Rất may là mọi người đã qua khỏi sau thời gian điều trị.

Cách đây không lâu, diễn viên Kim Tuyến cũng bị hoảng loạn khi cướp giật túi trong lúc đóng phim đã bị cướp giỏ xách trong lúc đóng phim trên đường 9A (khu Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM).  Người mẫu Phan Như Thảo, ca sĩ Thảo Trang, Nguyễn Hải Yến, Thái Thuỳ Linh, diễn viên Khánh My, Diễm My 9X... cũng là một trong số những nghệ sĩ bị bọn cướp giật “dòm ngó” và thực hiện các vụ cướp.

Đình Thảo - Lê Nhiên - Đồng Hoa