Thứ năm, 17/09/2015 - 20:15

Bà Rịa – Vũng Tàu:

Đánh chết người vì tranh cãi về giới tính… con bò trên lon nước

Dân trí

Trên bàn nhậu, chỉ vì tranh cãi con bò được in hình trên lon nước tăng lực là đực hay cái, Thắng đã đánh Tân một trận. Khi Thắng về thì Tân phải đi cấp cứu và tử vong sau đó.

Ngày 17/9, TAND huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tiến hành xét xử lưu động tại UBND xã Bình Giã và tuyên phạt Đào Văn Thắng (28 tuổi, ngụ xã Bình Giã) 5 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Đào Văn Thắng tại phiên xét xử lưu động
Đào Văn Thắng tại phiên xét xử lưu động

Như trước đó Dân Trí đã đưa tin, vào ngày 9/5, khi Thắng đang cùng anh Mai Xuân Tân (41 tuổi, ngụ ấp Kim Bình, xã Bình Giã) và hai người khác ngồi nhậu thì xảy ra cãi nhau về việc con bò trên lon nước tăng lực là con bò đực hay bò cái. Bực mình, Tân không muốn Thắng nhậu chung nữa nên đuổi Thắng về.

Tức giận vì bị đuổi về, Thắng dùng tay đấm vào đầu anh Tân liên tục. Lúc này, nạn nhân dùng 2 tay che đầu nhưng không đánh trả lại. Chưa hả cơn giận, Thắng dùng chân đá thêm 1 cái vào mạn sườn Tân rồi bỏ về.

Sau khi Thắng bỏ về, anh Tân tiếp tục ngồi nhậu với hai người bạn. Nhưng được một lúc, anh Tân thấy đau bụng nên nhờ mọi người đưa đi cấp cứu.

Tại bệnh viện Bà Rịa, bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị đá dập lá lách. Mặc dù đã được các bác sĩ cứu chữa nhưng do vết thương nặng nên nạn nhân đã tử vong lúc 22h ngày 10/5.

Nguyễn Nam

 

Đánh chết người vì tranh cãi về giới tính… con bò trên lon nước - 2