Quảng Trị

Đang dính nghi án đánh chết vợ, lại còn dâm ô với con riêng nạn nhân

(Dân trí) - Trong khi nghi phạm đang bị điều tra do liên quan đến cái chết của vợ, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) tiếp tục khởi tố bị can, tạm giam đối với A. về hành vi dâm ô với con của nạn nhân.

Ngày 14/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với N.T.A. (33 tuổi, trú tại thôn Nam Hùng, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh) về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Nghi phạm đang bị điều tra do liên quan đến cái chết của chị H.T.S (39 tuổi), cũng chính là vợ của y.

Đang dính nghi án đánh chết vợ, lại còn dâm ô với con riêng nạn nhân - 1

Nghi phạm N.T.A bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra.

Theo hồ sơ vụ án, đêm 22/7, A. đi nhậu về khuya rồi xảy ra mâu thuẫn với chị S. Sau đó, A đánh đập chị S khiến chị này phải chạy sang hàng xóm kêu cứu. Sáng hôm sau, A tỉnh dậy thì phát hiện chị S đã tử vong. Vụ án xảy ra tại nhà thuê trọ ở đội 1, thôn Nam Cường, xã Vĩnh Nam.

Tại cơ quan điều tra, A thừa nhận do mâu thuẫn dẫn đến nhiều lần đánh vợ cũ. Anh cũng khai đã đánh đập chị S. vào đêm trước khi chị này tử vong.

Công an huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) cho hay, đang chờ kết luận giám định pháp y từ Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) liên quan đến cái chết của chị S.

Trong diễn biến khác, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Linh đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với N.T.A về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân của A. chính là cháu bé con riêng của chị S.

Trong quá trình điều tra, con riêng của chị S khai đã nhiều lần bị A. xâm hại khi mẹ mình vắng nhà.

P.V