Hải Phòng

Công an lên tiếng vụ đã vi phạm giao thông còn tấn công cảnh sát cơ động

(Dân trí) - Sáng nay, 30/11, Công an thành phố đã lên tiếng về clip phát tán trên mạng phản ánh một nhóm thanh niên đã vi phạm giao thông còn tấn công lực lượng cảnh sát cơ động (CSCĐ).

Công an lên tiếng vụ đã vi phạm giao thông còn tấn công cảnh sát cơ động - 1

Công an thành phố lên tiếng vụ đã vi phạm giao thông còn tấn công lực lượng CSCĐ (ảnh cắt từ clip nguồn Facebook)

 Theo đó, vào khoảng 21h30' ngày 27/11, Tổ tuần tra thuộc phòng Cảnh sát cơ động trong khi làm nhiệm vụ tuần tra trên Quốc lộ 10 đến khu vực thuộc địa phận xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên thì phát hiện Trịnh Huy Nam (SN 1994) điều khiển xe máy BKS 36B4-058.77 chở theo Lê Công Thắng (SN1992) và Nguyễn Văn Lĩnh (SN1985), cùng ở Thanh Hóa lưu thông theo hướng từ xã Thiên Hương về phía thị trấn Núi Đèo nhưng cả 3 đều không đội mũ bảo hiểm .

Tổ tuần tra đã yêu cầu Trịnh Huy Nam dừng xe để kiểm tra. Khi các cán bộ đang tiến hành kiểm tra thì Lê Công Trình (SN 1989, cùng ở Thanh Hóa)  đi bộ đến, nhận là chủ sở hữu xe máy mà Nam điều khiển; đồng thời có lời lẽ văng tục, cản trở và tấn công cán bộ Tổ tuần tra.

Sau đó, tổ tuần tra đã khống chế, đưa cả 4 đối tượng trên cùng xe máy về trụ sở Công an huyện Thủy Nguyên. Tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của Lê Công Trình cho kết quả là 0,318 mg/L.

Hiện Công an huyện Thủy Nguyên đã bàn giao các đối tượng cho gia đình quản lý, tiếp tục củng cố tài liệu để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

An Nhiên

Đang được quan tâm