1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

Hà Tĩnh:

Cán bộ y tế bị đâm chết vì... mâu thuẫn trên sân bóng chuyền

(Dân trí) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt trong trận đấu bóng chuyền, khi sẵn có men rượu trong người, đối tượng Nguyễn Văn Tiến (trú Hương Khê, Hà Tĩnh) đã dùng dao đâm chết người bạn của mình một cách dã man.

Vụ án mạng nói trên xảy ra vào khoảng 18 giờ chiều ngày 26/1, tại thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh). Vào giờ trên sau khi tàn cuộc rượu, trên đường đi về nhà, đối tượng Nguyễn Văn Tiến (SN 1987, trú tại khối 13 thị trấn Hương Khê) đã chặn đường và dùng dao đâm nhiều nhát chí mạng vào người anh Ngô Đăng Tiệp (SN 1979, trú tại khối 10, thị trấn Hương Khê) khiến anh Tiệp tử vong sau đó.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do, vào chiều ngày 26/1, giữa anh Ngô Đặng Tiệp và anh Nguyễn Văn Tiến có tổ chức giao lưu đánh bóng chuyền. Đang trong trận đấu thì giữa hai bên có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. Sau khi trận bóng chuyền kết thúc, hai bên có tổ chức đi uống rượu, lúc này giữa anh Tiệp và Tiến lại tiếp tục xảy ra xích mích với nhau.

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà anh Tiệp đã bị bạn cướp đi mạng sống của mình.
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà anh Tiệp đã bị bạn cướp đi mạng sống của mình.

Đến khoảng 18h chiều cùng ngày, sau khi tàn cuộc rượu, đối tượng Tiến đang trên đường về nhà thì chợt nhớ đến việc mâu thuẫn với anh Tiệp lúc chiều, lại sẵn có hơi men trong người, nên Tiến đã chặn xe anh Tiệp lại, dùng con dao mà y đã thủ từ trước và đâm nhiều nhát chí mạng vào người anh Tiệp, khiến anh Tiệp bị tử vong.

Được biết nạn nhân Ngô Đăng Tiệp hiện đang là cán bộ Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Hà Tĩnh, còn đối tượng Nguyễn Văn Tiến hiện đang là cán bộ thuộc trạm Ga tàu, xã Phúc Trạch (Hương Khê, Hà Tĩnh).

Vụ việc được báo lên cơ quan công an huyện Hương Khê và sáng ngày 27/1 Công an huyện Hương Khê đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc. Chiều cùng ngày, gia đình nạn nhân đã đem thi thể anh Tiệp về để an táng. Sau khi gây ra án mạng, tên Tiến đã tìm cách lẩn trốn khỏi địa bàn, tuy nhiên, đã bị cơ quan Công an huyện Hương Khê tóm gọn ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hương Khê tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Tú