Cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội khai dâm ô 3 bé gái nhiều lần

Dân trí Ông Dũng khai nhận đã dâm ô với 3 bé gái tại Trung tâm hỗ trợ xã hội thành phố, mỗi bé khoảng 2, 3 lần.
>>Điều tra vụ cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM dâm ô 2 bé gái
>>TPHCM: Bắt khẩn cấp cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái

Chiều ngày 18/11, Công an TPHCM tổ chức họp báo thông tin vụ cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái được quản lý tại đây.

“Sự cố đáng tiếc”

Tham dự họp báo có ông Từ Lương, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP, ông Trần Ngọc Sơn, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại tá Nguyễn Hoàng Thắng, trưởng Công an quận Bình Thạnh. 

Cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội khai dâm ô 3 bé gái nhiều lần - 1
Ông Trần Ngọc Sơn, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông tin tại buổi họp báo

Ông Sơn cho biết, sau khi sự việc được báo chí đăng tải thì ngay trong ngày 17/11, đơn vị đã phân công cán bộ phối hợp với cơ quan chức năng làm việc liên tục để làm rõ.

Theo ông Sơn, tại buổi làm việc trực tiếp với ông Nguyễn Tiến Dũng thì ông Dũng đã thừa nhận có hành vi sờ ngực hai bé và cho lại thuốc lá. “Ông Dũng thừa nhận đây là hành vi sai trái, trong bản tường trình của mình, ông Dũng thừa nhận có dâm ô”, ông Sơn thông tin.

Theo ông Sơn, đơn vị đã chỉ đạo Trung tâm hỗ trợ xã hội kiểm điểm các cá nhân, phòng ban có liên quan, chấn chỉnh việc phân công công tác, ca trực tại trung tâm, đồng thời ổn định tâm lý cán bộ để trung tâm làm việc xuyên suốt, nhắc nhở công tác chăm sóc trẻ em.

Cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội khai dâm ô 3 bé gái nhiều lần - 2
Ông Nguyễn Tiến Dũng có hành vi dâm ô 3 bé gái

Nói về việc bố trí cá nhân để xảy ra vụ việc, bà Nguyễn Thành Phụng, Trưởng phòng Bảo trợ xã hội thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết, các ca trực tại Trung tâm hỗ trợ xã hội luôn có cán bộ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, số lượng trực có khoảng 11 cán bộ nhân viên, ca trực có cán bộ nữ và nam. Do số lượng nữ trong trung tâm ít nên có ca trực có cán bộ nữ, và có ca trực không có cán bộ nữ.  

“Việc bố trí ca trực của ông Dũng được thực hiện theo quy định và lên lịch theo tháng. Sau sự cố này, chúng tôi sẽ rà soát lại, làm rõ lại ca trực của ông Dũng có ca nữ hay không. Đây là sự cố đáng tiếc”, bà Phụng cho hay.

Theo bà Phụng, hành vi của ông Dũng không công khai mà thông qua cửa sổ là sự sơ hở của trung tâm. “Quan điểm của chúng tôi là giải quyết quyết liệt các trường hợp vi phạm đạo đức nghề nghiệp và không để xảy ra những sai phạm tương tự”, bà Phụng nói.

Ông Nguyễn Tiến Dũng xâm hại 3 bé gái trong ca trực tối

Thông tin tại buổi họp báo, đại tá Nguyễn Hoàng Thắng, Trưởng Công an quận Bình Thạnh cho biết, chiều ngày 15/11, Công an phường 13 có tiếp nhận đơn tình báo, tố cáo của bà L. mẹ của một bé gái được gửi tại Trung tâm hỗ trợ xã hội trong khoảng thời gian 28/5-28/9/2019. Trong thời gian này, con của chị L. bị ông Dũng dâm ô.

Cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội khai dâm ô 3 bé gái nhiều lần - 3
Đại tá Nguyễn Hoàng Thắng, Trưởng Công an quận Bình Thạnh cho biết, ông Dũng dâm ô 3 bé gái

“Sau khi Công an phường 13 tiếp nhận vụ việc và chuyển lên Công an quận vào ngày 16/11 thì chúng tôi đã phân công cán bộ điều tra, mở rộng, thu thập chứng cứ xem có chứng cứ tội phạm hay không”, đại tá Thắng nói.

Trưởng Công an quận Bình Thạnh cho biết trong quá trình làm việc, ông Nguyễn Tiến Dũng làm việc với thái độ thành khẩn, phối hợp với cơ quan chức năng. “Công an quận làm việc với 2 bạn của cháu bị quản lý tại trung tâm trong cùng thời gian này thì hai bé này khai nhận là nạn nhân. Tính đến thời điểm hiện tại, Công an quận Bình Thạnh xác định ông Dũng xâm hại 3 bé gái, khoảng 2,3 lần và diễn ra trong các ca trực đêm, đổi lại các em được ông Dũng cho lại thuốc lá”, đại tá Thắng thông tin.

Trả lời báo chí liệu có các nạn nhân khác của ông Dũng hay không, đại tá Thắng nói trong quá trình điều tra thì sẽ làm rõ thêm. “10h sáng ngày 18/11, Công an quận Bình Thạnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Dũng và chuyển hồ sơ qua Viện kiểm sát chờ phê chuẩn”, ông Thắng nói.

Cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội khai dâm ô 3 bé gái nhiều lần - 4
Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM nơi ông Dũng có hành vi dâm ô với nhiều bé gái

Theo báo cáo của Trung tâm Công tác xã hội Giáo dục dạy nghề TPHCM có 5 trẻ liên quan đến hành vi dâm ô của ông Dũng. Cụ thể, 2 trẻ N.N.K.N. (sinh năm 2005), L.T.K.T. (sinh năm 2004) bị dâm ô; trẻ L.T.B.N. (sinh năm 2007) bị dụ dỗ; 2 trẻ L.T.B.N. (sinh năm 2009) và L.T.N.T. (sinh năm 2011) chứng kiến các sự việc.

Ngoài ra, có 2 trẻ gồm H.T.K.D. (sinh năm 2006) và Đ.T.K.A. (sinh năm 2005) đều bị dâm ô song do đã hồi gia nên chưa liên lạc được.

Theo đó, các em đã bị ông Dũng dâm ô tại phòng C2 bằng cửa sổ phía sau phòng. Các hành vi cụ thể ông Dũng thực hiện gồm yêu cầu trẻ cởi quần áo, sờ vào vùng kín của trẻ, yêu cầu trẻ sờ vào bộ phận sinh dục của mình. Đổi lại ông Dũng cho các trẻ hút thuốc lá, uống nước ngọt và cho nước sôi nấu mì tôm ăn và hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các trẻ sớm hồi gia hoặc đi trường.

Hoàng Thuận

MỚI NHẤT
Cựu nữ Giám đốc Oceanbank Hải Phòng cùng đồng phạm tham ô hơn 400 tỷ đồng
Cựu nữ Giám đốc Oceanbank Hải Phòng cùng đồng phạm tham ô hơn 400 tỷ đồng

(Dân trí) - Trần Thị Kim Chi, cựu Giám đốc Oceanbank Chi nhánh Hải Phòng, đã cấu kết với cấp dưới để chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng của ngân hàng này.

Thứ ba, 19/11/2019 - 08:58

"Thủ thuật" lừa đảo tiền của người sử dụng Facebook
"Thủ thuật" lừa đảo tiền của người sử dụng Facebook

(Dân trí) - Các đối tượng lừa đảo thường dò mật khẩu hoặc lập một trang web giả mạo, có giao diện giống hệt website chính thức của Facebook, rồi dẫn dụ người dùng đăng nhập tài khoản bằng website giả mạo này để đánh cắp thông tin mật khẩu.

Thứ ba, 19/11/2019 - 04:37

Xác minh hình ảnh thầy giáo “tung cước” thô bạo vào nhiều võ sinh nhỏ tuổi
Xác minh hình ảnh thầy giáo “tung cước” thô bạo vào nhiều võ sinh nhỏ tuổi

(Dân trí) - Cơ quan công an đang tiến hành xác minh, làm rõ hình ảnh một thầy giáo dạy võ liên tục có động tác thô bạo vào lưng, gáy các võ sinh nhỏ tuổi.

Thứ ba, 19/11/2019 - 03:22

Gian lận thi cử Sơn La: Đề nghị truy tố 1 phụ huynh tội đưa hối lộ
Gian lận thi cử Sơn La: Đề nghị truy tố 1 phụ huynh tội đưa hối lộ

(Dân trí) - Trong số gần 100 phụ huynh là cha, mẹ của 44 thí sinh được nâng điểm trái quy định trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tỉnh Sơn La, cơ quan điều tra chỉ khởi tố và làm rõ được việc đưa - nhận hối lộ của 2 bị can trong vụ án.

Thứ ba, 19/11/2019 - 01:07

Thông tin bất ngờ về nghi phạm trộm xe tải gây náo loạn đường phố Sài Gòn
Thông tin bất ngờ về nghi phạm trộm xe tải gây náo loạn đường phố Sài Gòn

(Dân trí) - Trong lúc bị tạm giữ tại Công an phường Linh Đông, quận Thủ Đức (TPHCM), nam thanh niên trộm xe tải gây ra tai nạn liên hoàn được người thân gửi giấy xuất viện để chứng minh bị... bệnh tâm thần.

Thứ hai, 18/11/2019 - 10:15

Khởi tố chủ nhà nghỉ, karaoke hoạt động mại dâm gây nhức nhối
Khởi tố chủ nhà nghỉ, karaoke hoạt động mại dâm gây nhức nhối

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc 2 cơ sở nhà nghỉ, karaoke trên địa bàn huyện Bố Trạch bị phát hiện có hành vi chứa mại dâm, Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình mới đây đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với chủ 2 cơ sở này.

Thứ hai, 18/11/2019 - 09:43

Bắt một đối tượng đưa người lao động sang Đức bất hợp pháp
Bắt một đối tượng đưa người lao động sang Đức bất hợp pháp

(Dân trí) - Chiều nay (18/11), Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 1 đối tượng về tội “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài”.

Thứ hai, 18/11/2019 - 09:40

Mâu thuẫn gia đình, vợ dùng búa đánh chồng tử vong
Mâu thuẫn gia đình, vợ dùng búa đánh chồng tử vong

(Dân trí) - Ngày 18/11, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ án vợ đánh chồng tử vong trên địa bàn huyện Chư Pah.

Thứ hai, 18/11/2019 - 09:34

Vụ băm nát 110ha đất, rừng ở Phú Mỡ: Không có thêm cán bộ nào hầu tòa?
Vụ băm nát 110ha đất, rừng ở Phú Mỡ: Không có thêm cán bộ nào hầu tòa?

(Dân trí) - Mặc dù bị VKSND Cấp cao tại Đà Nẵng ra quyết định kháng nghị phúc thẩm bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Phú Yên về vụ phá 110 ha đất, rừng tại xã Phú Mỡ (huyện Đồng Xuân) vì cho rằng đã bỏ lọt tội đối với 7 cán bộ, tuy nhiên sau quá trình điều tra vẫn không có thêm cán bộ nào ra hầu tòa?

Thứ hai, 18/11/2019 - 09:30

Hà Nội: Tài xế taxi trộm iPhone X của… cảnh sát Thụy Điển
Hà Nội: Tài xế taxi trộm iPhone X của… cảnh sát Thụy Điển

(Dân trí) - Lợi dụng lúc vị khách ngoại quốc xuống xe để rút tiền, Nguyễn Văn Vị đã lục lọi ba lô của khách, lấy trộm chiếc điện thoại iPhone X.

Thứ hai, 18/11/2019 - 09:10

Sở LĐ-TB&XH bao che vụ cán bộ dâm ô nhiều bé gái?
Sở LĐ-TB&XH bao che vụ cán bộ dâm ô nhiều bé gái?

(Dân trí) - Đây là câu hỏi được nhiều phóng viên đặt ra tại buổi họp báo thông tin vụ cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM dâm ô nhiều bé gái vào chiều ngày 18/11. Đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP khẳng định không có chuyện bao che.

Thứ hai, 18/11/2019 - 08:51

Hà Nội: Án tù cho tài xế ô tô kéo lê người đi xe máy 300 mét
Hà Nội: Án tù cho tài xế ô tô kéo lê người đi xe máy 300 mét

(Dân trí) - Thấy anh Đạt đứng dậy, Vũ Hoàng Dương tăng ga, đâm thẳng vào nạn nhân và chiếc xe máy, cuốn cả 2 vào gầm. Anh Đạt bị Dương kéo lê dưới gầm ô tô trên đoạn đường 300 mét.

Thứ hai, 18/11/2019 - 05:15

ĐÁNG QUAN TÂM
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ không muốn các con tới tòa
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ không muốn các con tới tòa

(Dân trí) - Ông Đặng Lê Nguyễn Vũ cho rằng bản thân ông muốn vụ án không ảnh hưởng tới các con và không muốn các con xuất hiện tại phiên tòa.

Thứ hai, 18/11/2019 - 03:28

Trộm xe tải gây tai nạn liên hoàn trên đường phố Sài Gòn
Trộm xe tải gây tai nạn liên hoàn trên đường phố Sài Gòn

(Dân trí) - Phát hiện tài xế xe tải dừng xe vào quán ăn cơm, một đối tượng lên xe, nổ máy lấy trộm. Trên đường tẩu thoát, chiếc xe tải do tên trộm điều khiển đã gây tai nạn liên hoàn.

Thứ hai, 18/11/2019 - 02:35

Lại hoãn xét xử vụ nguyên Bí thư thị xã Bến Cát mua đất “giá bèo”
Lại hoãn xét xử vụ nguyên Bí thư thị xã Bến Cát mua đất “giá bèo”

(Dân trí) - Ngày 18/11, TAND tỉnh Bình Dương mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hồng Khanh (sinh năm 1967, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư thị xã Bến Cát) về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước, gây thất thoát, lãng phí.

Thứ hai, 18/11/2019 - 02:29

Hai ngân hàng ở Sài Gòn tranh giành 23 bất động sản
Hai ngân hàng ở Sài Gòn tranh giành 23 bất động sản

(Dân trí) - Ngày 18/11, TAND cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phần dân sự trong vụ án Dương Thanh Cường (sinh năm 1966, nguyên tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Bình Phát) lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thứ hai, 18/11/2019 - 02:24

Bất ngờ dừng phiên xử vụ Tuần Châu Hà Nội kiện đạo diễn Việt Tú
Bất ngờ dừng phiên xử vụ Tuần Châu Hà Nội kiện đạo diễn Việt Tú

(Dân trí) - Cho rằng còn một số vấn đề cần xác minh, làm rõ, HĐXX phúc thẩm TAND Cấp cao tại Hà Nội quyết định tạm dừng phiên xử vụ án tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty CP Tuần Châu Hà Nội và Công ty đầu tư tổng hợp truyền thông DS, đại diện là đạo diễn Việt Tú.

Thứ hai, 18/11/2019 - 12:24

Trung úy Công an tử vong khi truy bắt tội phạm
Trung úy Công an tử vong khi truy bắt tội phạm

(Dân trí) - Phát hiện nhóm đối tượng trộm xe máy, Trung uý Tân và đội tuần tra đuổi theo truy bắt. Bị chống trả quyết liệt, Trung uý Tân bị té ngã chấn thương sọ não và tử vong sau đó.

Thứ hai, 18/11/2019 - 09:41

Tòa xác minh chứng cứ mới vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên
Tòa xác minh chứng cứ mới vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên

(Dân trí) - Theo HĐXX, vụ án xuất hiện một số tình tiết, chứng cứ mới nên HĐXX cần có thêm thời gian để xác minh, chiều nay, phiên tòa sẽ tiếp tục phần thủ tục.

Thứ hai, 18/11/2019 - 09:33

Liên tiếp bắt nhiều vụ mua bán, tàng trữ pháo trái phép
Liên tiếp bắt nhiều vụ mua bán, tàng trữ pháo trái phép

(Dân trí) - Càng về thời điểm cuối năm, tình hình mua bán, tàng trữ pháo trái phép tại Quảng Bình càng trở nên phức tạp. Chỉ trong ngày 17/11, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đã liên tiếp bắt giữ nhiều nhóm đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép hàng trăm kg pháo các loại.

Thứ hai, 18/11/2019 - 08:42

Khởi tố thầy chùa dùng gậy đập vỡ kính xe ô tô người đi đường
Khởi tố thầy chùa dùng gậy đập vỡ kính xe ô tô người đi đường

(Dân trí) - Lưu thông trên đường, thấy người điều khiển xe ô tô bấm còi xin vượt, thầy chùa bực tức dùng gậy tre mang theo đập vỡ kính ô tô rồi bỏ về chùa.

Thứ hai, 18/11/2019 - 08:37

Con trai vén màn vụ trộm két sắt khi biết mình bị bệnh nan y
Con trai vén màn vụ trộm két sắt khi biết mình bị bệnh nan y

Để giúp bạn trả nợ, D. đã tổ chức cho nhóm bạn vào nhà trộm két sắt chứa hơn 1 tỉ đồng. Khi biết mình bị bệnh ung thư, D. (sống ở TP.HCM) mới quyết định trở về nhà. Từ đây những khuất tất phía sau vụ trộm kỳ bí bắt đầu sáng tỏ.

Thứ hai, 18/11/2019 - 07:33

Quyết định quan trọng của vụ ly hôn vợ chồng cà phê Trung Nguyên bị “bỏ quên”
Quyết định quan trọng của vụ ly hôn vợ chồng cà phê Trung Nguyên bị “bỏ quên”

(Dân trí) - Quyết định giải quyết khiếu nại của Chánh án TAND cấp cao tại TPHCM được ban hành vào ngày 23/8/2018, nhưng bị “bỏ quên” gần 1 năm sau thì các bên mới phát hiện ra có sự tồn tại của quyết định trên.

Thứ hai, 18/11/2019 - 07:22

TPHCM: Bắt khẩn cấp cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái
TPHCM: Bắt khẩn cấp cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái

(Dân trí) - Công an quận Bình Thạnh tiến hành bắt khẩn cấp ông Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Thứ hai, 18/11/2019 - 01:25