Chủ nhật, 05/11/2017 - 07:16

Đồng Nai:

Bị phát hiện có vợ, gã thanh niên nhốt bạn gái, ép tiếp tục quan hệ

Dân trí

Khi phát hiện Dũng đã có vợ, chị T. yêu cầu chấm dứt quan hệ tình cảm. Dũng không chịu, bắt nhốt chị T. trong phòng, ép chị phải tiếp tục quan hệ tình cảm với mình.

Ngày 4/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Xuân Dũng (Sinh năm 1994, ngụ tỉnh Đắc Lắc), để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Nguyễn Xuân Dũng tại cơ quan công an.
Nguyễn Xuân Dũng tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, từ tháng 5 vừa qua, Dũng và chị C.T.T. (người cùng quê, tạm trú tại phường Long Bình, TP Biên Hòa) có mối quan hệ tình cảm. Thời gian gần đây chị T. phát hiện Dũng đã có vợ, con nên chủ động chấm dứt mối quan hệ nhưng Dũng không đồng ý nên hai bên thường xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 16h30 ngày 3/11, sau khi chở chị T. đi làm về phòng trọ tại phường Long Bình, Dũng khóa cửa trái, nhốt chị T. trong phòng, yêu cầu tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Đến 21h cùng ngày, một người bạn chị T. sống gần phòng trọ biết chuyện nên báo công an phường Long Bình. Khi lực lượng công an đến hiện trường, Dũng dùng dao, bình gas đe dọa nếu lực lượng chức năng ập vào sẽ giết chị T. và cho nổ bình gas.

Sau quá trình thuyết phục bất thành, lực lượng công an đã quyết định phá cửa, khống chế Dũng và giải cứu cho chị T. thành công.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vĩnh Thủy