Thứ bảy, 02/03/2019 - 08:42

Bé gái 20 ngày tuổi nghi bị bắt cóc ở Bình Dương

Dân trí

Để con ngủ trên nệm rồi đi tắm, khi trở ra, chị T. hốt hoảng phát hiện con gái 20 ngày tuổi đã mất tích bí ẩn. Ngay chỗ bé gái nằm có 2 triệu đồng để lại.

mt.jpg

Cơ quan chức năng đến ghi nhận thông tin, điều tra, làm rõ.

Sáng 2/3, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) tiến hành điều tra và truy tìm những người lạ mặt được cho là đã bắt cóc một bé gái khoảng 20 ngày tuổi.

Thông tin ban đầu, chiều tối 1/3, chị Nguyễn Thị Bích T. (22 tuổi, quê ở Hậu Giang, tạm trú đường Bình Nhâm 40 (phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, Bình Dương) hoảng loạn khi phát con gái mới 20 ngày tuổi đột nhiên mất tích.

nhatro.jpg

Khu nhà trọ bé gái 20 ngày tuổi nghi bị bắt cóc.

mt2.jpg

Vụ việc khiến nhiều người có con nhỏ ở khu vực này lo lắng.

Chị T. cho biết, trước khi bé gái mất tích, chị để con ngủ ngoài nệm rồi đi tắm, khi tắm xong ra thì không thấy con mình đâu. Lúc đầu chị T. tưởng chồng đi làm về bế con ra ngoài chơi. Tuy nhiên, gọi điện thoại cho chồng thì anh này cho biết vẫn đang ở chỗ làm. Đáng chú ý, tại chiếc nệm bé gái nằm phát hiện 2 triệu đồng để lại.

Nhận tin báo, công an địa phương đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra, trích xuất camera an ninh quanh khu vực này.

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương làm rõ vụ việc.

Quý An

Mới nhất

Đáng quan tâm