Thứ tư, 06/01/2021 - 22:11

Đồng Nai:

Bắt 2 đối tượng vận chuyển thuốc lắc bằng cách gửi xe khách

Dân trí

Chuẩn bị gửi "hàng" bằng xe khách thì các đối tượng bị công an phát hiện bắt quả tang. Tiến hành khám xét, lực lượng chức năng phát hiện các đối tượng tàng trữ hàng trăm viên thuốc lắc.

Ngày 6/1, Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang tiến hành tạm giữ hình sự Mai Duy Phương và Trần Hải Dương (cùng ngụ huyện Thống Nhất) để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. 

Trước đó, vào chiều 5/1, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Thống Nhất đã phát hiện và bắt quả tang đối với Mai Duy Phương tại bến xe Dầu Giây khi đối tượng này đang cất giấu ma túy trong người. 

Bắt 2 đối tượng vận chuyển thuốc lắc bằng cách gửi xe khách - 1

Lực lượng công an tiến hành khám xét nhà đối tượng Trần Hải Dương

Tiếp tục khám xét, lực lượng chức năng phát hiện trên người Phương có 4 túi nilong chứa tinh thể màu trắng (nghi là ketamine) cùng 15 viên nén màu xanh dương (nghi là thuốc lắc). 

Làm việc với công an, Phương khai nhận số ma túy trên là của đối tượng Trần Hải Dương gửi cho Phương đem ra bến xe Dầu Giây để giao hàng cho một đối tượng ở Hà Nội. 

Bắt 2 đối tượng vận chuyển thuốc lắc bằng cách gửi xe khách - 2

Số ma túy và thuốc lắc thu giữ được trong vụ án

Sau đó, Công an huyện Thống Nhất đã tiếp tục tiến hành bắt giữ và khám xét chỗ ở của đối tượng Dương tại ấp Nam Sơn, xã Quang Trung. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ được 203 viên thuốc lắc cùng 100gam ketamine, 1 cân tiểu ly cùng một số tang vật liên quan khác. 

Hiện Công an huyện Thống Nhất đang tiếp tục mở rộng điều tra, đồng thời xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật. 

Khoa Nam