Tây Ninh:

Bán dâm ngay tại nhà

(Dân trí) - Không có việc làm đàng hoàng, B. liên hệ với quán nước gần nhà để đặt mối, khi nào có khách cần mua dâm thì chủ quán nước giới thiệu khách đến tận nhà B. “giao dịch”.

Ngày 17/1, Công an Tây Ninh cho biết đã bắt quả tang Nguyễn Thị B. (37 tuổi, ngụ xã Tân Đông, huyện Tân Châu) bán dâm cho ông Lê Văn S. (47 tuổi, ngụ Thạnh Tân, thị xã Tây Ninh) ngay tại nhà của B. vào lúc 15h30 ngày 14/1.

Tại cơ quan điều tra, B. khai nhận do nhà ở gần quán nước của Nguyễn Thị Ngọc Sang (35 tuổi) nên có quen biết với đối tượng này. Khi khách đến quán của Sang uống nước thì Sang mời mọc, nếu khách có nhu cầu mua dâm Sang liên hệ với B. để thực hiện việc mua bán dâm ngay tại nhà B.

Đối tượng Sang tại cơ
quan điều tra
Đối tượng Sang tại cơ quan điều tra

Ngay sau đó, Công an huyện Tân Châu đã tiến hành bắt tạm giam Sang. Tại cơ quan điều tra, Sang khai nhận đã môi giới B. bán dâm cho ông S. với giá 500.000 đồng, Sang trả cho B. 250.000 đồng, còn lại Sang giữ.

Hiện Sang đang bị tam giữ hình sự về hành vi môi giới mại dâm. Còn B. được bàn giao cho Hội phụ nữ xã để quản lý, giáo dục.

Tuyết Trân - Tùng Nguyên