Thứ tư, 07/10/2015 - 11:45

TPHCM:

Ẩu đả trong đêm, một thanh niên bị đâm chết

Dân trí

Ngày 7/10, Công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Tống Văn Ại (23 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) và Phạm Thành Nhớ (34 tuổi, quê tỉnh An Giang) về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân trong vụ án là anh Vũ Đức Hải (22 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng).

Hẻm 262 Lũy Bán Bích nơi anh Hải bị đâm gục
Hẻm 262 Lũy Bán Bích nơi anh Hải bị đâm gục

Theo điều tra ban đầu của công an, Ại và chị D.T.B.P. (18 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) thuê trọ, sống như vợ chồng tại quận Tân Phú nhiều năm nay.

Đầu tháng 9 vừa qua,  Ại phát hiện chị P. có mối quan hệ tình cảm nam – nữ với anh Thạch Hoàng Bạch (19 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu) nên Ại ghen tuông, nảy sinh ý định tìm đánh anh Bạch.

Khoảng 19h30’ đêm 4/10, Ại gặp anh Bạch tại cổng sân trượt pa-tin trên đường Lũy Bán Bích (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) nên gọi anh này đến quán nước gần đó để nói chuyện.

Sau một hồi nói chuyện, Ại bỏ về phòng trọ lấy một con dao Thái Lan và rủ thêm 6 thanh niên khác, (trong đó có Phạm Thành Nhớ) đến đánh anh Bạch.

Khi gần đến nơi, Nhớ xuống xe, nhặt lấy một chai thủy tinh ven đường cầm trên tay làm hung khí. Trong lúc Ại đang nói chuyện với anh Bạch thì bất ngờ Nhớ xông đến dùng chai thủy tinh đập vào đầu anh Bạch, nhiều đối tượng khác xông vào đánh đấm anh Bạch.

Anh Bạch vùng thoát được, chạy trốn vào sân trượt pa-tin trong hẻm 262 Lũy Bán Bích, gặp người bạn là anh Vũ Đức Hải để kể về chuyện bị nhóm của Ại đánh.

Tống Văn Ại
Tống Văn Ại

Lúc này, Vũ Đức Hải cầm nón bảo hiểm chạy ra định đánh trả nhưng do nhóm của Ại quá đông nên Hải phải bỏ chạy.

Nhóm Ại dùng xe máy rượt đuổi và chặn được anh Hải ở đầu hẻm 262 Lũy Bán Bích, lúc này Ại xuống xe dùng dao Thái Lan thủ sẵn trong người ra đâm một nhát vào vùng bụng anh Hải khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, cả nhóm lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Riêng Hải được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Vào cuộc điều tra, Công an quận Tân Phú đã xác định rõ vai trò của từng đối tượng nên bắt giữ để xử lý.

Đình Thảo

Ẩu đả trong đêm, một thanh niên bị đâm chết - 3