Thứ năm, 11/05/2017 - 14:02

Bà Rịa – Vũng Tàu:

Án mạng vì thiếu tiền hát karaoke

Dân trí

Lợi nợ quán karaoke 3 triệu đồng tiền hát karaoke và ăn nhậu. Khi đến quán thương lượng về số tiền nợ thì xảy ra tranh cãi vã và nhân viên quán đuổi chém Lợi. Trong quá trình ẩu đả, Lợi đâm chết 1 người trong nhóm nhân viên quán karaoke.

Ngay sau khi vụ giết người xảy ra, đối tượng Lợi đã bị bắt giữ

Vào khoảng 3h ngày 11/5, trên đường Lê Lợi, phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Đối tượng Lợi bị bắt giữ
Đối tượng Lợi bị bắt giữ

Theo thông tin ban đầu, đối tượng tên Nguyễn Văn Lợi (sinh năm 1988, trú phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu) thiếu 3 triệu đồng tiền hát karaoke tại quán N.T trên đường Trần Huy Liệu, phường 7, Tp Vũng Tàu. Khi chủ quán gọi đòi tiền với số tiền cao hơn số tiền thực tế nên Lợi không chịu. Lúc này, chủ quán mới yêu cầu Lợi tới quán để nói chuyện và thương lượng giá cả.

Khoảng 3h sáng 11/5, Lợi đến quán N.T thì thấy chủ quán đang nhậu với khoảng 9 người trong quán nên đứng ngoài. Thấy Lợi tới, chủ quán yêu cầu Lợi vào trong để viết phiếu chốt sổ nợ. Khi Lợi vào trong, chủ quán yêu cầu Lợi trả số tiền trên, lúc này một nhân viên quán nói nếu không có tiền thì giữ xe máy lại. Vừa nói, nhân viên này vừa ra đẩy xe máy của Lợi vào nhà thì 2 bên cãi nhau.

Lúc này, chủ quán yêu cầu đóng cửa quán. Thấy vậy, Lợi bùng chạy khi đến đường Lê Lợi thì bị nhóm của chủ quán đi trên 3 xe gắn máy đuổi kịp dùng gậy và mã tấu đánh Lợi.

Trong lúc hoảng loạn, Lợi rút con dao bấm trong người ra đâm trúng ngực một đối tượng tên Trương Minh Phong (sinh năm 1987, trú Phước Nguyên, TP Bà Rịa). Sau đó, Lợi bỏ chạy. Phong được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên không qua khỏi.

Người dân vây xem cơ quan điều tra phá án
Người dân vây xem cơ quan điều tra phá án

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Vũng Tàu đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra vụ án và nhanh chóng bắt giữ đối tượng Lợi.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Nam

Đáng quan tâm
Mới nhất