Thứ tư, 03/01/2018 - 07:34

Nghệ An:

"Quan hệ" xong, kêu 2 bạn vào hiếp dâm tập thể

Dân trí

Sau một thời gian tán tỉnh, H. đã đồng ý yêu Kiều. Tối ngày 5/12/2017, Kiều cùng Trương Công Nguyễn và Trương Công Bắc rủ em H. đi chơi, sau đó hãm hại rồi bỏ mặc H tại suối .

3 đối tượng Kiều, Nguyễn và Bắc vừa bị cơ quan công an bắt giữ về tội hiếp dâm.
3 đối tượng Kiều, Nguyễn và Bắc vừa bị cơ quan công an bắt giữ về tội hiếp dâm.

Ngày 2/1, một lãnh đạo Công an huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng, gồm: Vi Văn Kiều (SN 1996), trú tại xóm Châu Thành, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, (Nghệ An), Trương Công Nguyễn (SN 1998) và Trương Công Bắc (SN 1999, đều trú tại xóm 9, xã Thọ Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) về tội hiếp dâm.

Theo tài liệu của cơ quan công an, khoảng hơn một tháng trước, qua mạng xã hội facebook, Vi Văn Kiều (SN 1996, trú tại xã Đồng Văn, Tân Kỳ) làm quen với em H. (SN 2000) trú tại xã Tân An, huyện Tân Kỳ. Kiều nói dối mình là Phong để tán tỉnh H..

Sau một thời gian tán tỉnh, H. đã đồng ý yêu Kiều. Tối ngày 5-12-2017, Kiều cùng Trương Công Nguyễn và Trương Công Bắc rủ em H. đi chơi. Trên đường đi, Kiều bàn bạc với Nguyễn và Bắc kế hoạch hãm hại H. và được cả hai nhất trí.

Kiều chở H. đến khu vực khe suối và gạ gẫm H. quan hệ tình dục và được H. đồng ý. Sau khi "quan hệ", Kiều và H. đi về phía Nguyễn và Bắc đang đứng đợi. Gặp nhau, Kiều đã ra hiệu cho Nguyễn khống chế H. và bị H. phản ứng. Bắc và Kiều tiến tới hỗ trợ khống chế H. để Nguyễn thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho nạn nhân khóc lóc van xin. Sau đó, tiếp tục đến lượt Bắc thực hiện hành vi hãm hiếp H..

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, cả 3 bỏ mặc nạn nhân rồi lên xe máy bỏ đi. Nạn nhân H. hoảng loạn, sau đó về kể lại sự việc cho người thân.

Nhận được tin trình báo, Công an huyện Tân Kỳ đã vào cuộc điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau một thời gian, cơ quan công an đã bắt giữ Vi Văn Kiều, Trương Công Nguyễn và Trương Công Bắc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nguyễn Tú

Đáng quan tâm
Mới nhất