Thứ sáu, 08/07/2016 - 08:08

Thanh Hóa:

2 cháu bé trong 1 gia đình bị sát hại thương tâm

Dân trí

Một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa khiến 2 cháu bé bị thiệt mạng. Nạn nhân là hai anh em ruột, còn nghi can gây án đã tự tử ngay sau đó nhưng bất thành.

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 7/7. Vào khoảng thời gian trên, Nguyễn Văn Hồng đến gia đình anh Lê Thanh Hải, ở làng Pheo (cùng xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc) chơi trong tình trạng "ngáo đá", có biểu hiện khác thường.

Sau một hồi to tiếng, Hồng bất ngờ dùng dao chém liên tiếp vào người hai cháu bé là Lê Minh Đăng (7 tuổi) và em ruột là cháu Lê Ngọc Chi (5 tuổi). Dù được người thân đưa đi cấp cứu nhưng hai cháu bé đều tử vong trước khi đến bệnh viện vì vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, nghi can Nguyễn Văn Hồng dùng dao đâm vào người với ý định tự tử, nhưng bất thành. Hiện nghi can đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Hai nạn nhân đều là con ruột của anh Lê Thanh Hải. Bé Lê Minh Đăng chuẩn bị lên lớp 2, còn bé Lê Ngọc Chi đang học Trường mầm non xã Nguyệt Ấn.

Ông Phạm Văn Đạt - Phó chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc cũng đã xác nhận án mạng xảy ra trên địa bàn xã Nguyệt Ấn làm hai cháu bé là anh em ruột tử vong.

Cũng theo ông Đạt cho biết, hiện cơ quan điều tra đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này, nghi can có biểu hiện phê ma túy đá.

Duy Tuyên

Mới nhất