Xe Corolla thế hệ mới giá chỉ 16.800 USD tại Mỹ

(Dân trí) - Toyota Corolla phiên bản 2014 - thế hệ mới - sẽ có giá bán chỉ từ 16.800 khi có mặt trên thị trường Mỹ trong mùa thu năm nay.

Tại thị trường Mỹ, xe Toyota Corolla
(Ảnh: AOL)
 
Tại thị trường Mỹ, xe Toyota Corolla thế hệ mới có 4 phiên bản. Rẻ nhất là phiên bản tiêu chuẩn L, giá 16.800 USD, với trang bị hộp số sàn 6 cấp. Nếu chọn hộp số tự động 4 cấp, khách hàng sẽ phải trả 17.400 USD, với các trang bị tiêu chuẩn thông thường ở phân khúc sedan cỡ nhỏ, như hỗ trợ kết nối Bluetooth, 8 túi khí, đèn pha LED…

 

Cao cấp hơn một chút là bản LE, giá 18.300 USD, với thêm camera lùi, hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống khóa cửa không chìa, đài Entune với màn hình cảm ứng 6.1”, và hộp số vô cấp CVT hoàn toàn mới, thay cho số tự động 4 cấp.

 

Xe Corolla LE còn có bản Eco với một số hiệu chỉnh động cơ để có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ 5,6 lít/100km đường cao tốc (thông số nhà sản xuất).

 

Cao cấp nhất là bản S (ảnh trên), giá 19.000 USD, với trang bị cánh gió sau dạng mí tích hợp trên nắp cốp sau, vô-lăng bọc da, ghế thể thao, lẫy chuyển số trên vô lăng cho hộp số CVT 7 cấp số ảo và tùy chọn bộ vành 17”... Trang bị tùy chọn cho xe bản S là hộp số sàn 6 cấp (nằm trong gói Plus), và ghế bọc giả da Softex trong gói Premium.

 

Một chiếc Corolla thế hệ mới với đầy đủ trang bị tùy chọn sẽ có giá chưa đến 24.000 USD tại thị trường Mỹ.

 

Nhật Minh

Đang được quan tâm