Thêm Ford và Mitsubishi giảm giá, tăng khuyến mại

(Dân trí) - Tiếp bước “phong trào” giảm giá của một số nhà sản xuất và phân phối ô tô tại Việt Nam, Ford công bố giảm giá bán xe, còn Mitsubishi áp dụng nhiều hình thức khuyến mại.

Thêm Ford và Mitsubishi giảm giá, tăng khuyến mại - 1

Ford chỉ giảm giá duy nhất mẫu Mondeo 2.3
 
Tuy chỉ giảm giá duy nhất sản phẩm Mondeo 2.3, nhưng mức giảm của Ford Việt Nam khá "sốc" - gần 100 triệu đồng, từ mức 955 triệu xuống 859 triệu đồng.
 
Động thái này của Ford hứa hẹn tạo biến động trên thị trường xe sedan hạng trung-cao cấp Việt Nam. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý tới sự chuyển hướng của nhu cầu thị trường sang các dòng MPV, SUV… Thêm vào đó, mức giảm giá này có giới hạn về số lượng, theo công bố của Ford, nên cũng khó lôi kéo lại sự chú ý của khách hàng.
 
Thêm Ford và Mitsubishi giảm giá, tăng khuyến mại - 2

Khách hàng mua Triton sẽ được hỗ trợ phí trước bạ 10 triệu đồng
 
Mitsubishi Việt Nam, tuy không giảm giá bán xe nhưng lại đưa ra những gói phụ kiện và chương trình hỗ trợ phí trước bạ cho khách mua xe.
 
Cụ thể, khách mua xe Grandis sẽ được tặng một chuyến du lịch trị giá 20 triệu đồng, mua xe Zinger được tặng một chuyến du lịch trị giá 15 triệu, riêng xe với Zinger GLS AT khách hàng còn được tặng thêm một bộ phụ kiện trị giá gần 20 triệu đồng. Với mẫu Triton, khách hàng sẽ được hỗ trợ 10 triệu đồng phí trước bạ, bản Triton GLX được tặng thêm chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng, còn bản Triton GLS/GL được tặng thêm bộ phụ kiện trị giá 15 triệu đồng.
 
Việt Hưng