Niềm vui bất ngờ ở “Ngày hội Honda 2006”

(Dân trí) - Bắt đầu từ ngày 2/4, tại TP Thái Bình, Honda Việt Nam sẽ khai mạc chương trình “Ngày hội An toàn Honda”. Chương trình này sẽ được tổ chức tại 10 tỉnh, thành trên cả nước.

Với chủ đề “10 năm rạng rỡ niềm vui”, Ngày hội Honda năm nay sẽ là sự nối tiếp các hoạt động hướng dẫn, tuyên truyền lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng của Honda Việt Nam (HVN) nhân kỷ niệm 10 năm nỗ lực vì sự an toàn và hạnh phúc của người dân Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, như những năm trước, tại mỗi nơi tổ chức ngày hội Honda, HVN sẽ trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 10 triệu đồng cho các sinh viên, học sinh nghèo vượt khó trong địa bàn tỉnh. Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ phát triển giáo dục của Quỹ hoạt động xã hội Honda trị giá 10 triệu USD trong vòng 5 năm tới.

 

Niềm vui bất ngờ ở “Ngày hội Honda 2006”  - 1
HVN trao tặng học bổng cho các học sinh nghèo học giỏi. 

 

Đến với “Ngày hội Honda 2006”, các vị khách sẽ được trực tiếp tham gia vào các hoạt động vui chơi hấp dẫn mang tính giáo dục an toàn cao, góp phần nâng cao ý thức và kĩ năng lái xe cho người sử dụng xe gắn máy. Hàng loạt khu vui chơi như “Khu nụ cười an toàn”, “Những chiếc xe hạnh phúc”… sẽ đem đến những khám phá bất ngờ.

 

Không chỉ có thế, các em nhỏ đến với chương trình cũng sẽ có cơ hội tham gia vào một trò chơi vô cùng hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi của các em, đó là “Công viên giao thông”.  Đúng như tên gọi, các hoạt động của “Ngày hội Honda 2006” sẽ đem đến những nụ cười, niềm vui rạng rỡ cho người dân Việt Nam, đó là niềm vui an toàn cho những người đã, đang và sẽ sử dụng xe gắn máy.

 

Tham gia vào từng khu vui chơi với các trò chơi như “Nốt nhạc vui”, “Người lái tàu may mắn”, “Đường đua may mắn”… khán giả sẽ biết và có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc điều khiển xe gắn máy an toàn và khéo léo. Không những thế, các chuyên gia của HVN cũng rất tận tình hướng dẫn cách lái xe an toàn.

 

“Ngày hội Honda 2006 - 10 năm rạng rỡ niềm vui” còn là lời cảm ơn của HVN gửi tới người dân Việt Nam. Bất cứ khách hàng nào đến với chương trình cũng được HVN tư vấn, hướng dẫn cách bảo dưỡng, sửa chữa xe, giảm giá sửa chữa xe hay khi thay dầu nhớt, phụ tùng.

 

Niềm vui bất ngờ ở “Ngày hội Honda 2006”  - 2
 

Đặc biệt hơn, HVN sẽ dành tặng 10 TV Sony 21 inch, 10 đầu DVD, 10 mũ bảo hiểm, hàng ngàn phiếu chụp ảnh, áo mưa Honda, vở Honda… cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

 

“Ngày hội Honda - 10 năm rạng rỡ niềm vui” tại Thái Bình còn mang tới cho khán giả một chương trình ca nhạc đặc sắc, hấp dẫn (vào cửa tự do) với sự qui tụ của nhiều ngôi sao ca nhạc, thời trang, hài kịch của Hà Nội và TPHCM như: Mỹ Linh, Minh Quân, Phương Anh, nhóm Màu Thủy Tinh, nhóm nhảy Ngón Chân Cái, các nhóm hài danh tiếng….

 

Đặc biệt, trong chương trình sẽ có trình diễn “Thời trang mũ bảo hiểm” nhằm kêu gọi người dân đội mũ bảo hiểm vì sự an toàn của chính mình. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Thái Bình.

 

Trong năm 2004 và 2005, Ngày hội Honda đã đến với người dân Việt Nam tại 15 tỉnh, thành phố trên cả nước với gần 200.000 khách tham dự. Xuyên suốt từ  năm 2004 đến  2006, các Ngày hội Honda đều gắn với chủ đề “an toàn giao thông” và “niềm vui của  khách hàng”.

 

P.V