Mitsubishi Outlander phiên bản nâng cấp khởi điểm từ 983 triệu đồng

Dân trí Mẫu crossover Mitsubishi Outlander đã có phiên bản nâng cấp dành cho năm 2018 ở thị trường Việt Nam. Với ba phiên bản, mẫu xe 7 chỗ này có hai lựa chọn động cơ 2.0L và 2.4L, cùng giá bán khởi điểm từ 983 triệu đồng.
 >> Volkswagen Tiguan 7 chỗ có giá từ 1,699 tỉ đồng
 >> Mazda CX-5 mới vẫn có 5 chỗ, khởi điểm từ 879 triệu đồng
 >> So sánh các mẫu crossover 7 chỗ tại Việt Nam

Cũng như phiên bản trước đó, mẫu Mitsubishi Outlander mới này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, với hai lựa chọn động cơ 2.0L và 2.4L cùng trang bị tiêu chuẩn là hộp số tự động vô cấp CVT (Invest thế hệ thứ III).

Ngoài ra, Outlander mới phiên bản 2.0L sẽ chỉ có trang bị dẫn động cầu trước, trong khi phiên bản 2.4L được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Với chiều dài 4,695m, tất cả các phiên bản của Outlander mới đều có thiết kế 7 chỗ ngồi (5+2) và là mẫu xe có chiều dài lớn nhất trong phân khúc với những cái tên như Hyundai SantaFe (4,690m), Nissan X-trail (4,640m), Honda CR-V (4,584m)…

Một số trang bị an toàn hỗ trợ đáng chú ý trên các phiên bản Outlander mới bao gồm: hệ thống phanh an toàn ABS/EBD/BA, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống chống tăng tốc ngoài kiểm soát, hệ thống kiểm soát hành trình…, cùng một số thiết bị tiện nghi đáng chú ý như điều hòa tự động hai vùng độc lập, hệ thống khởi động bằng nút bấm, camera lùi, hệ thống giải trí với đầu DVD và 6 loa.

Những chiếc Mitsubishi Outlander mới tại Việt Nam có giá bán cụ thể như sau:

Tuy nhiên, một điều khá đặc biệt khi mà Mitsubishi Việt Nam cũng “không muốn” bán Outlander vào lúc này, khi cho biết sẽ giảm tới 117 triệu đồng cho phiên bản 2.0L CVT và 107 triệu đồng cho phiên bản 2.4L vào tháng 1/2018 tới đây.

Như Phúc