Thứ ba, 16/05/2017 - 13:52

Land Rover Evoque có thêm phiên bản giới hạn

Dân trí

Mẫu SUV thể thao hạng sang cỡ nhỏ Evoque của Land Rover đã có phiên bản giới hạn cho năm 2017.

Land Rover Evoque có thêm phiên bản giới hạn - 1

Ở phiên bản giới hạn này, đặc điểm nhận dạng của Ranger Evoque sẽ có màu sơn xám đặc trưng ở nóc xe, bộ la-zăng 19 inch màu cùng lưới tản nhiệt, lỗ thông gió nắp capo, khe gió... Bên trong xe, nội thất chính của chiếc Evoque cũng dùng màu xám làm chủ đạo với chất liệu da có lỗ thoát khí.

Land Rover Evoque có thêm phiên bản giới hạn - 2

Phiên bản Evoque Landmark được trang bị hệ thống quản lý thông tin giải trí hoàn toàn mới InControl Touch Pro màn hình cảm ứng 10 inch cùng chế độ kết nối Wi-Fi không dây (*). Ứng dụng Remote Premium được phát triển cho điện thoại và đồng hồ thông minh giúp theo dõi mức tiêu hao nhiên liệu, tình trạng khóa cửa, vị trí và nhiệt độ trong khoang lái...

Ngoài ra, tính năng Touch Pro Service được cải tiến sẽ cung cấp bản đồ giao thông thời gian thực thông qua tín hiệu vệ tinh, tình trạng thời tiết và lịch trình các chuyến bay. Ngoài ra, Evoque Landmark còn có thêm màu ngoại thất mới, bao gồm màu xanh Moraine Blue, màu trắng Yulong White và màu xám Corris Grey.

Land Rover Evoque có thêm phiên bản giới hạn - 3

Hiện tại, Ranger Evoque được sản xuất tại nhà máy Halewood (Anh); tuy nhiên, hãng xe Anh quốc này đang có thực hiện kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất tại Trung Quốc và Brazil.

Land Rover Evoque có thêm phiên bản giới hạn - 4

Tại châu Âu, Land Rover Evoque Landmark hiện có giá bán tương đương 74.400 USD. Ngoài ra Land Rover cho biết trong năm nay hãng cũng sẽ giới thiệu mẫu Range Rover Velar, thành viên thứ 4 của Range Rover. Velar được định vị nằm giữa mẫu xe Evoque và Range Rover Sport.

Như Phúc
Tổng hợp

Land Rover Evoque có thêm phiên bản giới hạn - 5
Land Rover Evoque có thêm phiên bản giới hạn - 6