Thứ hai, 07/10/2019 - 06:30

Hyundai Tucson thế hệ mới hứa hẹn sẽ có thay đổi lớn về thiết kế

Dân trí

Hyundai hứa hẹn thế hệ mới của Tucson sẽ ra mắt vào năm sau với thiết kế “rất thú vị”.

Hyundai Tucson thế hệ mới hứa hẹn sẽ có thay đổi lớn về thiết kế - 1

Trong cuộc trò chuyện gần đây với chuyên trang Which Car, ông Andrew Tuatahi, giám đốc kế hoạch sản phẩm của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã hé lộ một số thông tin về Tucson thế hệ mới.

“Đúng thế, chúng tôi đang làm Tucson thế hệ mới. Chúng tôi thường phải chốt thiết kế cuối cùng, bao gồm tất cả các chi tiết nhỏ, màu sơn và màu nội thất từ hai năm trước khi bắt tay vào sản xuất, vì thế, chúng tôi đã có thiết kế cuối cùng cho Tucson. Nó sẽ sớm ra mắt, với thiết kế rất thú vị, thu hút sự chú ý của nhiều lớp khách hàng, tôi nghĩ vậy. Có thể bước chuyển mình lớn nhất của mẫu xe này sẽ là phong cách và thiết kế.” 

Mặc dù ông Tuatahi không nói rõ những phần nào của Tucson có thiết kế khác hẳn phiên bản hiện tại, nhưng một số hình ảnh chụp trộm và ảnh phác hoạ đã cho thấy mẫu SUV này có cùng thiết kế đèn pha với Hyundai Santa Fe, Kona, và Venue, nhưng nhờ có lưới tản nhiệt kiểu thác đổ, nên sẽ có chút khác biệt về hình thức so với các mẫu trên.

Điều ông Tuatahi xác nhận là Tucson thế hệ mới sẽ có không gian nội thất được cải thiện đáng kể.

“Có thể tất cả các phiên bản của Tucson sẽ sử dụng vật liệu nội thất tương đồng với Santa Fe (ảnh trên). Chúng tôi sẽ giới thiệu một số chi tiết mới với thiết kế vật liệu của chúng tôi, về mặt kết cấu và bố cục. Các bộ phận như cụm điều khiển và hệ thống thông tin giải trí cũng sẽ khác,” ông cho biết. 

Hyundai sẽ ra mắt Tucson thế hệ mới với khá nhiều trang bị động cơ, gồm một bản turbodiesel CRDi 1.6L, một bản máy xăng T-GDi tăng áp 1.6L cho công suất 180 mã lực và mômen xoắn 195 lb-ft (264 Nm), một bản máy xăng 4 xy-lanh 2.0L, và một bản máy xăng GDI 4 xy-lanh 2.5L.

Nhật Minh

Theo Which Car

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm