Thứ hai, 07/09/2015 - 11:00

Honda phát động cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông 2015”

Nhằm tăng cường kiến thức về an toàn giao thông giúp cải thiện ý thức, hành vi tham gia giao thông an toàn, Honda Việt Nam tiếp tục phát động cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông 2015”, tiếp nối những thành công đã đạt được từ những hoạt động trước đó.

“Thanh niên với Văn hóa giao thông” đã được Honda Việt Nam tổ chức từ năm 2014, cho đến nay đã có hơn 17.000 thanh niên tại các cơ sở đoàn trên cả nước nhiệt tình tham gia. Tiếp nối thành công đó, Honda Việt Nam phối hợp với Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chính thức khởi động cuộc thi “Thanh niên Việt Nam với văn hóa giao thông” lần thứ hai với kỳ vọng sẽ thu hút hơn 20.000 thanh niên khắp mọi miền Tổ quốc tham gia.

1-1441609413990

Honda Việt Nam hy vọng tham gia cuộc thi, thanh niên có một sân chơi bổ ích giúp nâng cao kiến thức về ATGT qua đó cải thiện ý thức, hành vi, trách nhiệm khi tham gia giao thông, từng bước xây dựng nếp sống văn hóa tham gia giao thông văn minh giúp giảm thiểu tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp cho thanh niên có cơ hội thể hiện bản thân trong việc chia sẻ những hoạt động về ATGT của mình đã , đang và sẽ dự định sẽ triển khai tại địa phương của mình.

Cuộc thi được tổ chức với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng, tiến hành với hai vòng: Vòng 1 thi lý thuyết chắc nghiệm từ đó lựa chọn ra 300 giải khuyến khích và 20 thí sinh có điểm số cao nhất được tham gia vòng chung kết tổ chức tại thành phố Cần Thơ vào tháng 12 năm nay để thi tài lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất trao giải nhất nhì ba…, với giải nhất là 1 chiếc xe máy Honda cùng rất nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Tất cả các bạn Đoàn viên thanh niên trên cả nước đều có thể tham dự cuộc thi bằng cách tham khảo trang web chính thức của Honda Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, và Đoàn thanh niên, cũng như các cơ sở Đoàn tại địa phương để được hướng dẫn.

2-1441609414006

Cũng trong khuôn khổ lễ phát động cuộc thi, Honda Việt Nam tiến hành trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho các Đoàn viên thanh niên tỉnh Bình Định và 1.400 mũ cho các em học sinh trường tiểu học Ninh Quế và trường Trung học cơ sở Trần Văn Ơn ở Bạc Liêu.

PV

Honda phát động cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông 2015” - 4

Mới nhất