Hình ảnh của Lamborghini Murcielago thế hệ mới

(Dân trí)- Cuộc chiến siêu xe đang ngày càng trở nên hấp dẫn và mãnh liệt. Hôm nay, 25/10, những tay săn ảnh đã chộp được hình ảnh mẫu thử nghiệm của siêu xe Lamborghini thay thế cho chiếc Murcielago.

Các hãng xe hàng đầu như Ferrari, McLaren, Aston Martin, Pagani và Mercedes AMG đều có mặt trong lĩnh vực sản xuất ra các mẫu siêu mới và Lamborghini không có lý do để tụt hậu.

Cùng với mẫu Concept mang tên Lamborghini Estoque gần đây cho thấy Lamborghini một lần nữa sẽ quay trở lại thời kì lịch sử đẹp đẽ với những tên tuổi như Jota hay Miura.

Hình ảnh của Lamborghini Murcielago thế hệ mới - 1

Hình ảnh của Lamborghini Murcielago thế hệ mới - 2

Nếu những tin đồn đó trở thành sự thật dòng siêu xe Lamborghini mới sẽ chuyển sang một thế hệ xe có khung bằng nhôm thay vì khung ống thép có bổ sung thép sợi cacbon như hiện dùng.

Thiết kế thân xe sẽ có ảnh hưởng chút ít từ dòng Reventon và phần lớn các bộ phận trên thân xe làm bằng sợi cac bon. Mái và cửa có thể sẽ được làm bằng nhôm.

Mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ V12, 6.5 L phun nhiên liệu trực tiếp, công  suất lên đến 700 mã lực và hệ dẫn động 4 bánh.

Lê Thu

Theo WCF