Ferrari ra mắt siêu xe California trên internet

(Dân trí) - Ngày 18/9, Ferrari đã tải đoạn video giới thiệu siêu xe California mui xếp cứng lăn bánh tại Maranello, Ý, lên website được lập riêng cho mẫu xe này, trước khi có buổi ra mắt chính thức “bằng xương bằng thịt” tại Triển lãm ô tô Paris vào ngày 2/10 tới.

Việc Ferrari chọn cách giới thiệu siêu xe mới này chủ yếu trên website cũng có lý do riêng. Đó là hãng xe thể thao Ý muốn dùng California để mở rộng nhóm khách hàng của mình, trong khi internet là phương tiện truyền thông có tính phổ quát.

Trong một cuộc phỏng vấn nhanh, tay đua Michael Schumacher cho biết mẫu xe này là sự kết hợp giữa những tính năng và thiết kế thể thao nổi tiếng của Ferrari với tính thực tiễn và tiện dụng của ô tô chạy thường ngày. Tay đua F1 người Đức này đã được Ferrari mời tư vấn kỹ thuật trong quá trình hoàn thiện chiếc xe.

Trang bị động cơ V8 4.3L công suất 460 mã lực, khả năng tăng tốc 0-100km/h trong chưa đầy 4 giây, siêu xe California dự kiến có giá bán 190.000 USD cho phiên bản tiêu chuẩn - mức giá được coi là khá mềm đối với thương hiệu Ferrari.


Có thể xem video giới thiệu xe Ferrari California tại địa chỉ www.ferraricalifornia.com.

 

Nhật Minh

Theo MotorAuthority

Tin liên quan
Đang được quan tâm