Đi triển lãm ô tô xem... người đẹp!

(Dân trí) - Chúng ta hãy cùng đến thăm Triển lãm ô tô 2006 của đảo quốc sư tử Singapore qua ống kính của một nhiếp ảnh gia mê xe. Khuôn hình của anh lại có vẻ như "tình cờ" sao nhãng mất vẻ gợi cảm của xe, trăm sự chỉ tại... vẻ đẹp bốc lửa của các cô người mẫu.

Xe và người đẹp luôn cùng song hành trong bất kỳ một triển lãm xe hơi nào. Triển lãm ô tô Singapore 2006 cũng không phải là ngoại lệ.

 

Geely, nhà sản xuất xe hơi Trung Quốc, chắc hẳn sẽ không hài lòng khi J.D. Power (hãng chuyên nghiên cứu thị trường nổi tiếng của Mỹ) cho rằng chất lượng xe Trung Quốc phải mất thêm 5 năm nữa mới theo kịp chất lượng xe hiện tại ở Mỹ. Có thể có bàn cãi về chất lượng xe, nhưng sức hấp dẫn của người mẫu Geely thì ai có thể phủ nhận được?

 

Đi triển lãm ô tô xem... người đẹp! - 1
  

Đấu trường F1 sẽ còn chật chội và nghẹt thở hơn nhiều nếu những "tay đua" như thế này của Honda cầm lái thay vì Jenson Button và Rubens Barrichello.

 

Đi triển lãm ô tô xem... người đẹp! - 2
  

Vẻ đẹp dịu dàng đáng tin của Hyundai. Ai có thể nghi ngờ được chất lượng sản phẩm của Hyundai nếu như thông điệp "Bảo hành 10 năm và 160 ngàn km" được phát đi từ đôi mắt dịu dàng mà đầy gợi cảm kia?  

 

Đi triển lãm ô tô xem... người đẹp! - 3
 

 Một sự nhầm lẫn hay Bridgestone lại bắt đầu một chiến dịch đa dạng hoá sản phẩm, từ các sản phẩm cao su, lốp cho đến... quần áo thời trang?

 

Đi triển lãm ô tô xem... người đẹp! - 4
  

Ông Carols Ghosn có lẽ sẽ phải đập bàn đập ghế với các cộng sự nếu như ông biết rằng có một số quý ông sau khi mục kích các "sản phẩm" của Nissan trở về với các quý phu nhân sẽ luôn phải lẩm bẩm: "Nissan Tiida không phải là cô đào cực kỳ gợi cảm, váy rất ngắn, cổ áo rất rộng mà là cái ô tô đằng sau đó".

 

Đi triển lãm ô tô xem... người đẹp! - 5
 

Có thể lắm, cặp chân dài bất tận, bờ môi dỗi hờn, và vẻ đẹp hoang dại của cô người mẫu này sẽ làm mờ nhạt hình ảnh mạnh mẽ của Nissan 350Z và Quashqai. Dù sao cũng là một sai lầm dễ chịu của Nissan.

 

Đi triển lãm ô tô xem... người đẹp! - 6

 

Đi triển lãm ô tô xem... người đẹp! - 7

 

Thì ra ngôn ngữ thiết kế L-Finesse của Lexus cũng dễ hiểu: căng tròn và đầy đặn!

 

Đi triển lãm ô tô xem... người đẹp! - 8
 

Nét tươi tắn tràn trề sinh lực của người mẫu Subaru này đã chẳng thể hiện rõ đặc tính của những chiếc Impreza WRX STi đó sao: khả năng tăng tốc của những siêu xe và độ bám đường tuyệt hảo của xe dẫn động 4 bánh!

 

Đi triển lãm ô tô xem... người đẹp! - 9
  

Lamborghini, cả sự kiêu hùng của xe và vẻ đẹp kiêu sa  của người đều có xuất xứ từ Châu Âu.

 

Đi triển lãm ô tô xem... người đẹp! - 10
  

Kar

Ảnh Eskimot09

Với sự hợp tác của Otofun

Đang được quan tâm