Bốc trúng biển "ngũ quý 5", chủ xe Honda Vision đổi ngang được Honda SH

Gia An

(Dân trí) - Sau khi được gắn biển số 555.55, chiếc Honda Vision được chủ nhân tại Thái Bình bán lại với giá gấp ba lần số tiền bỏ ra lúc mua xe.

Hai tuần sau khi gia đình bốc được biển số "ngũ quý 5" cho chiếc xe Honda Vision, anh Vũ Ngọc Duy ở Đông Hưng (Thái Bình) đã tìm được chủ nhân mới cho chiếc xe mang biển số đẹp. "Khách mua là một "tay chơi" xe tại địa phương, đã đánh chiếc ô tô bán tải đến để "rước" xe máy", anh cho biết.

Bốc trúng biển ngũ quý 5, chủ xe Honda Vision đổi ngang được Honda SH - 1

Chiếc xe Vision gắn biển ngũ quý 5 đã tìm được chủ mới với mức giá mua lại cao gấp ba giá trị ban đầu của chiếc xe

Không tiết lộ con số cụ thể nhưng anh Duy cho biết chiếc Vision mang biển số ngũ quý 5 đăng ký tại Thái Bình được anh bán lại với giá trên 100 triệu đồng. Trong khi đó, chiếc xe này có giá mua vào và làm thủ tục hết hơn 35 triệu đồng.

"Bố tôi trở thành "người đàn ông vàng trong làng bốc biển" khi bấm được số trên, hoàn toàn là may mắn", anh Duy nói. "Do gia đình đã có nhiều phương tiện, nếu chỉ để đi lại thì có lẽ hơi phí, chi bằng bán đi để những ai yêu biển số đẹp, người chơi xe nâng niu và sử dụng xe được tốt hơn".

Bốc trúng biển ngũ quý 5, chủ xe Honda Vision đổi ngang được Honda SH - 2

Nói về việc định giá chiếc xe biển ngũ quý 5 của mình, anh Duy cho biết cũng dựa trên một số ý kiến. "May mắn đến với gia đình tôi khi ngẫu nhiên được biển số đẹp, chiếc Vision ngũ quý 5 đổi lấy một chiếc Honda SH cũng hoàn toàn là cái giá hợp lý", anh cười.

Theo quan điểm của những người chơi xe biển đẹp thì ngũ quý số nào cũng đáng giá vì có 5 chữ số giống nhau, dễ dàng thu hút sự quan tâm của mọi người. Riêng biển xe ngũ quý 5 còn giá trị hơn khi nó được đánh giá mang lại may mắn cho chủ nhân. Số 5 với ý nghĩa sinh sôi nảy nở, phát triển và mở rộng…