Thứ hai, 18/03/2019 - 07:15

Audi hé lộ phong cách thiết kế mới

Dân trí

Audi đã chuẩn bị sẵn sàng 2 chiếc xe ý tưởng mới (xe concept) sẽ lần lượt giới thiệu tại Triển lãm ô tô Thượng Hải và Frankfurt, thể hiện phong cách thiết kế trong tương lai của hãng.

Audi hé lộ phong cách thiết kế mới - 1

Giám đốc thiết kế Marc Lichte của Audi đã xác nhận: “Chúng tôi có những mẫu xe giống như Q4 e-tron đã sẵn sàng đưa vào sản xuất; và ngược lại, có những mẫu được chuẩn bị cho 10 - 15 năm tới như Aicon. Một chiếc sẽ có mặt ở Thượng Hải và chiếc còn lại sẽ được trình làng tại Frankfurt.”

Ông Lichte giải thích rằng hai chiếc E-tron GT và Q4 e-tron thể hiện xu hướng thiết kế của Audi trong 3 năm tới. Nhưng mẫu xe sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng 4 tới sẽ vượt xa hơn thế.

Tại Thượng Hải sẽ là một hình ảnh về chiếc xe điện chạy bằng pin của tương lai 10 năm tới. Không chỉ bàn về một tương lai xa xôi, điều này cũng cho thấy bước tiến mới, rộng hơn trong thiết kế của Audi.

Audi hé lộ phong cách thiết kế mới - 2

Những hình ảnh sắp tới cũng sẽ giúp công chúng hình dung được nội thất chiếc xe trong tương lai sẽ thay đổi như thế nào. Ông Lichte cho biết: “Hiện nay, chúng ta đang nói về công nghệ tự lái cấp độ 3, nhưng với mẫu xe này, đó sẽ là cấp độ 4, cùng với nhiều thay đổi trong thiết kế nội thất. Mô hình này sẽ giúp bạn tưởng tượng ra được một chiếc xe có hay không có vô lăng trông như thế nào”.

Lạc Diệp
Theo Autocar