Thứ bảy, 08/10/2016 - 08:10

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần

Dân trí

Vẻ đẹp hoàn hảo pha nét mong manh, thần thái thoát tục như nữ thần của người mẫu 17 tuổi Ringaile Demsyte khiến người xem rung động, trầm trồ, khó cưỡng.

Ringaile Demsyte là người Litva (một nước Bắc Âu, giáp với Belarus về phía đông nam, giáp với biển Baltic về phía tây). Hiện nay, Ringailė đang sinh sống và làm người mẫu tự do tại Tokyo, Nhật Bản.

Ringaile cao 1m71, số đo ba vòng lần lượt là 82 - 61- 89, có màu tóc gốc là màu vàng sáng, và đôi mắt xám pha xanh, long lanh biết nói. Cũng chính vì vậy mà Ringaile rất thích hợp với vai trò người mẫu chân dung trong lĩnh vực trang sức, mỹ phẩm... Ngoài ra, Ringaile Demsyte cũng làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng thời trang dành cho giới trẻ.

Những bức hình chân dung dưới đây của Ringaile do nhiếp ảnh người Trung Quốc Diệc Ly Nhiên. Vẻ đẹp của Ringailė hiện lên vừa thánh thiện lại vừa ma mị, tỉ lệ khuôn mặt hoàn hảo không có tì vết.

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 1

Bộ ảmh chân dung của Ringaile được thực hiện từ năm 2015 nhưng giờ đây mới được biết đến rộng rãi. Ngay lập tức, nhiều hình ảnh của người mẫu 17 tuổi đã được “khai quật” trên trang cá nhân. Hình ảnh đời thường của Ringailė cũng rất xinh đẹp và hết sức bình dị. Thậm chí, trang cá nhân của Ringaile đa phần là ảnh phong cảnh chụp lại những nơi “nữ thần” đã đi qua.

Đây là những bức ảnh Ringaile hóa thân thành tiên nữ đầy thanh thoát, nhẹ nhàng và cuốn hút trong rừng, cũng do nhiếp ảnh gia Diệc Ly Nhiên chụp vào mùa đông năm ngoái.

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 2

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 3

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 4

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 5

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 6

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 7

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 8

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 9

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 10

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 11

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 12

Vẻ đẹp khó cưỡng của cô gái tuổi 17 được ví như nữ thần - 13

Hoài Thư

Mới nhất