Văn Toàn bị Xuân Trường công khai “bóc phốt” vào ngày sinh nhật

(Dân trí) - Bức tâm thư Văn Toàn gửi cho Xuân Trường vào dịp họp mặt fan năm 2018 đã được Xuân Trường công khai, vào đúng ngày sinh nhật của chàng tiền đạo người Hải Dương khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Ngày 12/4 là sinh nhật tròn 23 tuổi của chàng tiền đạo mang áo số 9 Nguyễn Văn Toàn. Để chúc mừng đàn em thật độc đáo, tiền vệ Lương Xuân Trường đã “một lần chơi lớn” bằng việc công khai bức tâm thư Văn Toàn gửi cho anh dịp họp mặt fan hâm mộ vào tháng 10/2018.

Điều đặc biệt khiến bức thư gây được sự chú ý chính là ở nội dung, Văn Toàn kể tội bị Xuân Trường ăn hiếp và lời chia sẻ của đàn anh: “Định không công khai đâu, nhưng thôi để cho mọi người hiểu là mình có một đứa “em ngoan” như thế nào.

Nhiều lúc ngồi một mình nghĩ lại tại sao mình có thể sống gần nó lâu thế được. Ai nó cũng dùng lời hay ý đẹp, còn với tôi thì... Haizz tổn thương vô cùng”.

Văn Toàn bị Xuân Trường công khai “bóc phốt” vào ngày sinh nhật - 1
Bức tâm thư của Văn Toàn được Xuân Trường công khai

Trong bức tâm thư, Văn Toàn trêu chọc đàn anh bằng việc “kể tội” Xuân Trường với người hâm mộ. Cụ thể, chàng tiền đạo người Hải Dương kể bị đàn anh “đấm từ nhỏ”, thậm chí anh còn ví nhiều đến mức “nếu một cú đấm đổi ra tiền thì bây giờ em đã là tỷ phú”.

Dí dỏm hơn khi Toàn “vừa đấm vừa xoa”, Văn Toàn viết rất ghen tị với Xuân Trường về khả năng học tiếng Anh. Lời kể có phần trách móc nhưng ngầm trong đó là sự ngưỡng mộ, khen khéo đồng đội.

Cuối cùng khi kết thư, tuy không quên nhắc lại rằng “còn rất nhiều câu chuyện bóc lột sức lao động” khác không tiện kể nhưng Văn Toàn cũng nhắn gửi đầy tình cảm tới người anh thân thiết: “Lương Xuân Trường là người đội trưởng tuyệt vời nhất mà mình may mắn được sống cùng nhau, gắn bó cùng nhau và chơi bóng cùng nhau”.

Văn Toàn bị Xuân Trường công khai “bóc phốt” vào ngày sinh nhật - 2
Xuân Trường và Văn Toàn là đôi bạn thân thiết cùng chơi trong CLB
Văn Toàn bị Xuân Trường công khai “bóc phốt” vào ngày sinh nhật - 3

Bức tâm thư của Văn Toàn được Xuân Trường công khai khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú bởi đằng sau tự trách móc kia là thứ tình cảm anh em bền chặt, cùng lớn lên trong một câu lạc bộ. Phía sau lời cảm thán “bị tổn thương” của Xuân Trường là lời chúc đặc biệt đàn anh gửi tới em nhân ngày sinh nhật.

Được biết hiện tại Xuân Trường và Văn Toàn đều đang bận thi đấu riêng. Trong khi Văn Toàn ở lại đóng vai trò trụ cột giúp HAGL thi đấu ở V-League thì Xuân Trường bận rộn trong màu áo Buriram United ở Thai League.

Dù ở hai nơi khác nhau nhưng tình cảm anh em vẫn bền chặt và gửi cho nhau những tình cảm dễ thương như thế.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: FBNV

Tin liên quan