Thứ bảy, 03/08/2013 - 09:53

Tự nhận đẹp như… Thuý Kiều, thiếu nữ gây “sốc” dân mạng

Dân trí

Tự tung clip nhận mình là "đại Mỹ nhân Hà thành, kiêm hot girl xinh gái số 1 Việt Nam", thiếu nữ vô danh gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đoạn clip dài 40 giây của một cô gái đã thu hút hơn 80.000 lượt xem trong mấy ngày vừa qua. Trong clip đang gây xôn xao đó, cô gái “tự tin trên mức cần thiết” khi cho rằng “vẻ đẹp của mình chim sa cá lặn, nghiêng nước nghiêng thành và mình mong một ngày nào đó không xa, hình ảnh của mình sẽ được lưu truyền trong dân gian và có một nhà văn nhân tài đọc được tác phẩm kiệt xuất về cô nàng B.C xinh gái đại mỹ nhân Hà thành, kiêm hot girl số 1 VN (...)".

 
Thêm thiếu nữ với chiêu trò thu hút sự chú ý trên mạng.
Thêm thiếu nữ với chiêu trò thu hút sự chú ý trên mạng.
 

Lời lẽ bất bình thường của cô gái trong đoạn clip khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng. Nhưng không dừng lại ở đó, cô gái này tiếp tục kêu gọi ủng hộ vẻ đẹp của mình bằng rất nhiều những clip và phát ngôn trên mạng có nội dung tương tự.

 

Hành động lạ của cô gái có nick-name B.C đã gây ra nhiều sự bức xúc song cũng khiến cộng đồng mạng tò mò. Chỉ vài ngày sau khi clip được chia sẻ rộng rãi, cô gái vô danh này đã thu hút được hơn 11.000 người theo dõi trên trang Facebook cá nhân.

 
Và cô gái lộng ngôn ít nhiều có được thành công ban đầu.
Và cô gái "lộng ngôn" ít nhiều có được thành công ban đầu.
 
Xung quanh vụ việc lạ lẫm về B.C, nhiều người đã đặt ra câu hỏi: Liệu rằng đây có phải một chiêu trò mới của bạn trẻ hòng tìm kiếm danh tiếng ảo trên mạng?

 

"Chắc lại học Bà.T, Q.K tạo scadal để được chú ý đây mà. Các bạn càng quan tâm nhiều thì cô ta càng đạt được mục đích của mình", bạn Hoàng Thiện Quân phân tích.

 

"Giới trẻ ngày nay nghĩ gì vậy? Chẳng lẽ chỉ vì chút hư danh mà đánh đổi hết cả đạo đức sao?", bạn Doãn Tuấn bức xúc.

 
Và cư dân mạng lại được dịp ném đá và bình phẩm.
Và cư dân mạng lại được dịp "ném đá" và bình phẩm.
 

Đồng thời đông đảo cư dân mạng vẫn đang miệt mài "ném đá' hiện tượng thiếu nữ tự cho sắc đẹp mình là số một. "Nhà bạn không có gương hay sao? Tự nhận mình là Thuý Kiều, thật quá lộng ngôn rồi", bạn Đặng Thu Thuỷ bình luận về clip của B.C.

 

"Vậy là bạn này từng gặp Thuý Kiều rồi hay sao mà biết mình đẹp như nàng ấy. Xin bạn quay trở về nơi bạn đã sinh ra đi", bạn Trần Trung Hiếu chia sẻ.
 

Mai Châm

Mới nhất