Chủ nhật, 09/02/2020 - 12:34

Tự làm pizza để tặng, chàng trai thuyết phục thành công cô gái hẹn hò

Dân trí

Sự chân thành và nghiêm túc của Anh Kiệt trong lần đầu tiên gặp mặt đã khiến Thu Thảo ấn tượng và nhanh chóng đồng ý bấm nút hẹn hò.

Tự làm pizza để tặng, chàng trai thuyết phục thành công cô gái hẹn hò

Thu Thảo (28 tuổi) là nhân viên kế toán cho bệnh viện và Anh Kiệt (28 tuổi) cùng đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu là cặp đôi để lại nhiều ấn tượng trong tập 571 “Bạn muốn hẹn hò”.

Xuất hiện tại chương trình, Thu Thảo được nhận xét sở hữu gương mặt ưa nhìn, hoạt bán. Cô chia sẻ mình là một người vui vẻ, dễ bắt chuyện, có khả năng nấu ăn nhưng điểm yếu là rất hay run khi đứng trước đám đông.

Tự làm pizza để tặng, chàng trai thuyết phục thành công cô gái hẹn hò - 1
Anh Kiệt và Thu Thảo

Về phía Anh Kiệt, anh cũng là một người vui vẻ hòa đồng, biết lắng nghe chia sẻ, yêu trẻ em, động vật và có hiếu với gia đình. Giống như Thu Thảo, Anh Kiệt cũng thường bị mất bình tĩnh khi đứng trước đám đông.

28 mùa xuân, Anh Kiệt chưa từng có mối tình nào chính thức, anh chỉ thương thầm một vài bạn nữ. Không kém cạnh đàng trai, Thu Thảo cũng thú nhận chưa có mảnh tình vắt vai suốt 28 năm, thậm chí cô còn chưa biết ngày lễ valentine là gì.

Với màn tìm hiểu ban đầu này, cặp đôi “nguyên đai nguyên kiện” vô tình được ghép đôi báo hiệu sẽ có cái kết đẹp. Thu Thảo và Anh Kiệt được nhận xét là đẹp đôi, có nhiều điểm chung.

Tự làm pizza để tặng, chàng trai thuyết phục thành công cô gái hẹn hò - 2
Anh Kiệt tự tay làm pizza hình trái tim để tặng quà bạn gái

Buổi hẹn hò được đẩy lên cao trào khi bà mối hỏi Thu Thảo về tiêu chí chọn bạn trai. Thảo cho biết: “Con thích mẫu bạn trai mi nhon, còn con trai mông to, ngực to, vừa mập, vừa lùn con không thích vì người ta bảo dê lắm”. Chia sẻ chân thật của đàng gái khiến khán giả cười ngất.

Anh Kiệt thì mong muốn tìm kiếm một người bạn gái có ngoại hình dễ nhìn, cao trên 1m55, cùng theo đạo Phật với mình. Qua những chia sẻ của đàng gái, Anh Kiệt nhận thấy người bạn gái bên kia hàng rào đã đạt được 99,99% tiêu chí anh đề ra.

Khi hàng rào hoa được kéo vào, Anh Kiệt không ngại ngần bày tỏ cảm xúc ngay. Anh thú nhận khi nhìn Thu Thảo anh có cảm nhận cô rất dễ thương, đúng như hình mẫu mà anh đang mong muốn tìm kiếm. Anh Kiệt còn đặc biệt chuẩn bị một chiếc pizza hình trái tim để tặng đàng gái.

Trước sự chân thành, hiền lành của đàng trai, Thu Thảo đã ấn tượng. Cặp đôi có phần tìm hiểu khá ăn ý để đi đến quyết định cùng nhau bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu kỹ hơn.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và clip: BMHH

Mới nhất

Đáng quan tâm