Thứ bảy, 24/01/2015 - 18:28

Thưởng thức “Hà Nội yêu” của nữ DHS Việt tại Anh

Dân trí

“Hà Nội yêu” của cô gái đang học tập tại Manchester - Ngô Minh Trang là một trong những clip ấn tượng, nhận được nhiều sự tán thưởng của vòng 1 cuộc thi “Tìm kiếm tài năng - SVUK’s Got talent 2015” do Tổng hội DHS Việt Nam tại Vương quốc Anh tổ chức.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập cũng như tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, Tổng hội DHS Việt Nam tại Vương quốc Anh (SVUK) đã phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng - SVUK’s Got talent 2015”.

 

Đây là sân chơi cho các bạn sinh viên Việt Nam đang học tập tại xứ sở Sương mù thể hiện niềm đam mê và cá tính của bản thân qua các tiết mục như ca hát, nhảy múa, ảo thuật,…

 

Và chỉ trong khoảng thời gian ngắn sau khi phát động (ngày 12/1), BTC sớm nhận được nhiều clip dự thi với những màn thể hiện ấn tượng.

 
 

Đáng chú ý trong số khoảng 30 clip đầu tiên gửi về này, clip “Hà Nội yêu” của cô gái Ngô Minh Trang nhanh chóng nhận được nhiều sự tán thưởng của mọi người.

 

Được biết Ngô Minh Trang hiện đang học năm 2 chuyên ngành Âm nhạc trường Manchester College. Bài hát “Hà Nội yêu” là một ca khúc do Trang tự sáng tác, sản xuất, trình bày và dựng lyrics video.

 

Trang viết ca khúc này vào cuối hè tại Hà Nội, chuẩn bị sang Anh học năm thứ 2. Với mục đích là muốn mọi người có thể lắng nghe ca khúc hơn hình ảnh, Trang đã thực hiện video với chỉ lời bài hát được thể hiện cùng một vài hình ảnh đơn giản.

 
Thưởng thức “Hà Nội yêu” của nữ DHS Việt tại Anh

Ngay từ khi phát động, BTC cuộc thi "SVUK's got talent 2015" đã nhận được những clip tranh tài  đầy ấn tượng.
 

Bên cạnh clip “Hà Nội yêu”, theo đánh giá của BTC, để có thể chọn ra thí sinh đi tiếp vào vòng sau là không hề dễ dàng nhất là khi dự kiến có khoảng 60-80 bài dự thi chất lượng cao và đa dạng được gửi về từ khắp các vùng miền trên Vương quốc Anh như London, Manchester, Birmingham, Sunderland, Southampton, Norwich…

 

Nhưng trên hết, theo chị Mai Lan Vân, Chủ tịch SVUK, khẳng định: “Cuộc thi được tổ chức nhằm đáp ứng nguyện vọng được trở thành sân chơi để các bạn du học sinh Việt Nam tại Anh bộc lộ hết những khả năng và sở thích của bản thân.

 

Đồng thời SVUK cũng hi vọng, đây sẽ là chương trình quan trọng góp phần xây dựng mạng lưới cộng đồng các du học sinh Việt Nam tại Anh ngày càng trở nên vũng mạnh”.

 

Theo kế hoạch, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng - SVUK’s Got talent 2015”, vòng 1 là cuộc thi online bắt đầu từ ngày 12/1 đến 11/2/2015.

 

Các thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ đi tiếp đến vòng sơ khảo được tổ chức ngày 28/2. Và các thí sinh xuất sắc nhất sẽ biểu diễn trước khoảng 1.000 khán giả là các DHS đang học tại Anh vào ngày 21/3/2015.

 

Tổng giá trị phần thưởng cuộc thi lên tới hơn 3.000 bảng Anh.
 
Quý độc giả có thể theo dõi các tiết mục dự thi "SVUK's got talent 2015" TẠI ĐÂY
 

H.L

 

Mọi bài vở, ý kiến đóng góp về hoạt động của du học sinh, hội SV Việt Nam tại các nước hay thông tin, kinh nghiệm du học, quý độc giả có thể chia sẻ đến mục Du học báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email duhoc@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!

Mới nhất