Chủ nhật, 07/07/2019 - 07:54

Thiếu nữ Phú Thọ “gieo thương nhớ” với nụ cười tỏa nắng

Dân trí

Chử Bảo Ngọc khiến người đối diện “thương nhớ” bởi đôi mắt to tròn, nụ cười tươi cùng gương mặt khả ái. Cô mong muốn sẽ trở thành một người phụ nữ độc lập, tự chủ và mạnh mẽ trong tương lai. Hiện Bảo Ngọc đang là sinh viên năm 3 khoa Kinh tế Đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Nhắc đến việc học của sinh viên, Bảo Ngọc cho rằng đối với mỗi sinh viên điểm số là thước đo khá chính xác thái độ của người ấy với việc tiếp nhận kiến thức.

Cô gái sinh năm 1998 nói: “Phải thực sự nghiêm túc, chú tâm thì chúng ta mới có được số điểm tốt. Song bên cạnh điểm số thì việc thực hành thực tế cũng vô cùng quan trọng.

Thiếu nữ Phú Thọ “gieo thương nhớ” với nụ cười tỏa nắng - 1
Bảo Ngọc sở hữu nụ cười tươi cuốn hút.

Thực hành giúp người học có thể rèn luyện các kỹ năng cần thiết, giúp chúng ta năng động và tìm thấy niềm đam mê cũng như các tố chất của bản thân. Có thái độ học tập tốt thì khi ra trường, đi làm chúng ta mới có thể phát triển và chạm đến thành công”.

Thiếu nữ Phú Thọ “gieo thương nhớ” với nụ cười tỏa nắng - 2
Bảo Ngọc mến mộ những người có hiểu biết nổi bật trong một lĩnh vực nào đó, biết quan tâm và lắng nghe người khác. Bởi khi tiếp xúc với những người như thế cô tự thấy bản thân sẽ trưởng thành hơn.
Thiếu nữ Phú Thọ “gieo thương nhớ” với nụ cười tỏa nắng - 3

Trong học tập hay công việc, Bảo Ngọc luôn nghiêm túc và cố gắng hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Còn ngoài đời thường Ngọc vui vẻ, hòa đồng, cô quan niệm rằng nụ cười là động lực xua tan hết những muộn phiền, mệt mỏi.

Ngọc không ngại thử thách, bởi thử thách sẽ tôi luyện bản lĩnh vững vàng, không chùn bước nản chí. Bởi thế dù đôi khi gặp những khó khăn, trở ngại thì Bảo Ngọc vẫn có niềm tin vào những điều tốt đẹp ở phía trước.

Thiếu nữ Phú Thọ “gieo thương nhớ” với nụ cười tỏa nắng - 4
Thần thái đỉnh cao khiến người đối diện khó lòng rời mắt khỏi.

Khi được hỏi về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay, Bảo Ngọc thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Mình là người theo chủ nghĩa đề cao cái tôi riêng biệt, mình không thích sự hòa trộn nên chắc chắn mình sẽ không phẫu thuật.

Tuy nhiên với nhiều người thì phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời, điều đó không có gì xấu cả”.

Thiếu nữ Phú Thọ “gieo thương nhớ” với nụ cười tỏa nắng - 5
Nét quyến rũ của Bảo Ngọc trong thước hình đen trắng.

Bảo Ngọc cũng quan niệm rằng, có đi qua những nỗi buồn thì mới biết trân quý nhiều hơn niềm vui. Thiếu nữ Phú Thọ xinh đẹp, bản lĩnh luôn mong muốn mang đến niềm vui, hạnh phúc cho những ngươi xung quanh mình.

Thiếu nữ Phú Thọ “gieo thương nhớ” với nụ cười tỏa nắng - 6
Thiếu nữ Phú Thọ “gieo thương nhớ” với nụ cười tỏa nắng - 7
Thiếu nữ Phú Thọ “gieo thương nhớ” với nụ cười tỏa nắng - 8
Thiếu nữ Phú Thọ “gieo thương nhớ” với nụ cười tỏa nắng - 9

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm