Thứ hai, 16/03/2015 - 20:11

Thiếu nữ ngất xỉu tại chỗ bởi đánh lộn ngoài đường

Dân trí

Một đoạn video dài gần 2 phút được đưa lên Facebook ghi lại cảnh đánh lộn dữ dội giữa hai thiếu nữ trẻ gây náo loạn trên mạng xã hội.

Bắt đầu vào cuộc
Hai thiếu nữ bắt đầu "vào cuộc"
Bắt đầu vào cuộc

Bắt đầu vào cuộc
Bắt đầu vào cuộc
Thiếu nữ mặc áo màu sáng bị đánh đến khi ngất xỉu thì có một thanh niên đến bồng ra khỏi hiện trường (hình ảnh chụp lại từ clip)

Trong đoạn clip, hai thiếu nữ, hẹn gặp rồi đấm đá, vật lộn chửi bởi nhau có sự chứng kiến của hàng chục bạn cùng trang lứa. Một thiếu nữ bị đối phương vật xuống đường rồi dùng tay liên tục đánh, đấm vào đầu khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ, ngay sau đó một thanh niên đến bồng thiếu nữ này đi khỏi hiện trường và những người đứng gần đó nói "đưa nó đến bệnh viện đi".

Đoạn hội thoại trong clip ngắn cho thấy người đánh tên Kiều, mặc áo khoác xanh, quần ngắn màu đen, còn nạn nhân bị đánh xỉu có tên là Hân, mặc áo sáng màu, dài tay, quần dài đen. Clip hiện thu hút trên 17.500 lượt xem, trên 100 bình luận và gần 100 lượt like.

Người thanh niên đưa clip này lên khai trên trang Facebook cá nhân của mình là từng học tại một trường Đại học ở Cần Thơ, có quen biết với hai thiếu nữ này. Các bình luận trên facebook cho thấy đoạn 2 thiếu nữ này đánh nhau có thể tại một khu dân cư tại thành phố này.

Hiện cơ quan chức năng  đang xác minh địa điểm, nguồn gốc clip này.

Phạm Tâm

Mới nhất