Thứ tư, 22/01/2020 - 12:00

“Thiên thần ảnh thẻ” Lào Cai xinh xắn ngóng Xuân sang

Dân trí

Đặng Phương Thảo từng được cộng đồng mạng gọi với danh xưng “thiên thần ảnh thẻ” khi vô tình xuất hiện trên một diễn đàn. Trong những khoảnh khắc đón chờ mùa Xuân, Phương Thảo khiến người đối diện khó lòng rời mắt khỏi bởi nét xinh xắn, duyên dáng.

“Thiên thần ảnh thẻ” Lào Cai xinh xắn ngóng Xuân sang - 1
Những khoảnh khắc “gieo thương nhớ” của nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân.

Vì năm đầu tiên học ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội, rời khỏi sự bao bọc của bố mẹ để đến với một thành phố mới, môi trường mới nên Phương Thảo có khá nhiều sự bỡ ngỡ và lo lắng.

“Điều em lo lắng nhất là cuộc sống xa gia đình, từ nhỏ đến lớn em đều được bố mẹ bao bọc. Em biết rằng rồi ai cũng sẽ phải tự lập nhưng nghĩ đến vẫn thấy lo, em sẽ thường xuyên về thăm nhà, dù đi xa đến đâu thì gia đình là nơi ấm áp nhất. Trong nhà, mọi người thường nói rằng em rất giống bà nội”.

Với Phương Thảo, năm 2019 trôi quá khá thuận lợi và trọn vẹn, bởi những mục tiêu cô đặt ra đều đã thực hiện hết. Cuộc sống xa nhà giúp Phương Thảo trở thành cô gái bản lĩnh, mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều.

“Thiên thần ảnh thẻ” Lào Cai xinh xắn ngóng Xuân sang - 2
Với Phương Thảo, năm 2019 trôi qua khá trọn vẹn và ý nghĩa.
“Thiên thần ảnh thẻ” Lào Cai xinh xắn ngóng Xuân sang - 3
Trong quan niệm của Phương Thảo, Tết luôn giữ nguyên vẹn những giá trị truyền thống vốn có.

Tết trong ký ức tuổi thơ của Phương Thảo là những phong bao lì xì đỏ thắm kèm theo lời chúc năm mới nhiều may mắn, là những bộ quần áo mới đủ màu sắc mẹ sắm cho, là những món bánh kẹo thơm ngon… Khi lớn lên, phong vị ngày Tết cũng ít nhiều có sự thay đổi, nhưng với Phương Thảo Tết cổ truyền vẫn luôn là điều đáng trân quý.

“Gia đình luôn là điều quan trọng nhất, mình nghĩ chắc ai cũng vậy thôi, đặc biệt với những người sống xa nhà. Tết này mình dành hầu hết thời gian để bên gia đình, vì cả năm đã đi học xa rồi.

Mọi người sẽ cùng quây quần bên nhau, gói bánh chưng, kể về một năm đã qua và chia sẻ dự định cho chặng đường sắp tới”, Phương Thảo chia sẻ.

“Thiên thần ảnh thẻ” Lào Cai xinh xắn ngóng Xuân sang - 4

"Thiên thần ảnh thẻ" Phương Thảo sở hữu đường nét khuôn mặt khả ái, đôi mắt to tròn và sống mũi cao.

Thiếu nữ Lào Cai hy vọng rằng, trong năm mới tất cả mọi người đều mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và luôn xác định được mục tiêu, phương hướng của đời mình. Bởi với Phương Thảo, khi muốn làm tốt việc gì đó thì cũng cần có kế hoạch, xác định rõ được những thuận lợi, khó khăn.

Phương Thảo cảm thấy may mắn vì luôn có sự ủng hộ, động viên của gia đình và những người bạn thân thiết. Với Thảo, mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống sẽ khiến mỗi người trở nên tự tin và trưởng thành hơn mà thôi.

“Thiên thần ảnh thẻ” Lào Cai xinh xắn ngóng Xuân sang - 5
Đặng Phương Thảo được mọi người xung quanh nhận xét là cô gái lạc quan, hòa đồng, thân thiện.
“Thiên thần ảnh thẻ” Lào Cai xinh xắn ngóng Xuân sang - 6
Dù được nhiều người biết đến nhưng Phương Thảo chia sẻ rằng cuộc sống của cô không có quá nhiều sự thay đổi.
“Thiên thần ảnh thẻ” Lào Cai xinh xắn ngóng Xuân sang - 7
Thảo có thêm những người bạn mới để chuyện trò lúc vui buồn, cô xem đó là điều may mắn trong cuộc sống.
“Thiên thần ảnh thẻ” Lào Cai xinh xắn ngóng Xuân sang - 8
Tết này, Phương Thảo dành hầu hết thời gian để sum họp bên gia đình.

Thi Thi

Ảnh: 24 Studio

Đáng quan tâm
Mới nhất