Thiên Bình "nín thở" chờ bước tiến trong công việc, tình cảm năm 2017

(Dân trí) - Năm 2017 sẽ là một năm đầy nhiệt huyết đối với Thiên Bình (23/9 - 22/10). Những cơ hội quý giá sẽ luôn đến với bạn. Bạn cũng sẽ chia sẻ và cho đi những điều tốt đẹp, từ đó đạt được sự thanh thản trong tâm hồn.

Tình yêu

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm thì năm 2017 sẽ là một năm nhiều biến động đối với hai bạn. Khoảng thời gian từ tháng 1 tới 3, hai bạn sẽ cùng nhau nỗ lực để thoát khỏi “sức ỳ” và sự nhàm chán trong mối quan hệ. Rất có thể cả hai sẽ đi du lịch ngắn ngày hoặc trải nghiệm những cảm giác thú vị cùng nhau để làm mới lại mối quan hệ.

Cho tới tháng 4, bạn sẽ cảm thấy hơi xa cách và chuyện tình cảm không còn được nhiệt huyết như giai đoạn trước. Nếu để tình trạng mâu thuẫn xảy ra thường xuyên hoặc “chiến tranh lạnh” quá lâu, rất có thể sẽ dẫn đến chia tay.

Tuy nhiên nếu vượt qua được giai đoạn này thì tới tháng 8, mối quan hệ của bạn lại trở nên bền chặt và sâu sắc hơn. Nhờ đó bạn cũng sẽ nghiêm túc hơn và thực hiện những cam kết cho một mối quan hệ bền vững.

Thiên Bình "nín thở" chờ bước tiến trong công việc, tình cảm năm 2017 - 1

Cho tới tháng 10, cả về lý trí và tình cảm của hai bạn đều trở nên hòa hợp hơn giai đoạn trước rất nhiều. Công việc bận rộn vào cuối năm cũng không cản trở hai bạn dành thời gian cho nhau. Nếu xác định gắn bó lâu dài thì năm 2018 sẽ là thời điểm thích hợp cho việc đính hôn đấy.

Còn nếu vẫn đang độc thân thì 2017 sẽ là một năm với vô vàn những cơ hội đối với Thiên Bình. Bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi vẻ khép kín của mình trong năm qua và bắt đầu cởi mở cũng như thể hiện bản thân nhiều hơn.

Từ tháng 1 tới nửa đầu tháng 4, bạn sẽ liên tục hòa mình vào các sự kiện xã hội, các buổi tụ tập bạn bè hoặc các bữa tiệc lớn. Hình ảnh bạn trong mắt mọi người xung quanh luôn luôn quyến rũ và thu hút. Sự vui tươi và yêu đời của bạn là điểm cuốn hút người khác giới. Sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn đấy.

Tuy nhiên nếu muốn bắt đầu chính thức một mối quan hệ thì hãy đợi đến ít nhất là nửa sau của tháng 4 cho tới tháng 8, khi cảm xúc của bạn bình ổn và tâm trí trở nên sáng suốt hơn. Nếu có ý định quay lại với người yêu cũ thì bạn nên nhìn nhận việc này một cách lý trí hơn là tình cảm để đảm bảo không đi lại “vết xe đổ”.

Khoảng thời gian từ tháng 10 tới tháng 12 sẽ là sự bùng nổ cảm xúc và thăng hoa trong chuyện tình cảm của bạn. Lúc này rất có thể bạn đã có một mối quan hệ nghiêm túc. Hai bạn sẽ có được sự đồng điệu trong tâm hồn cũng như gắn kết một cách thực tế trong cuộc sống.

Thiên Bình "nín thở" chờ bước tiến trong công việc, tình cảm năm 2017 - 2

Tài chính - Sự nghiệp

Năm 2017 sẽ là một năm hứa hẹn với những bước tiến lớn trong công việc của Thiên Bình. Khoảng thời gian hai tháng đầu năm sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm và đầu tư mới, đòi hỏi bạn phải có một cái nhìn sáng suốt và sự nhanh nhạy để lựa chọn, nắm bắt được những cơ hội tốt nhất.

Tuy nhiên tới tháng 4, bạn có thể sẽ gặp một vài khó khăn: cảm thấy nhiệt huyết làm việc suy giảm, trở nên lười biếng hơn, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc đối tác, kế hoạch không diễn ra suôn sẻ như kỳ vọng,... Chính vì vậy bạn nên sắp xếp một kỳ nghỉ ngắn ngày ở giai đoạn này để thư giãn, tránh căng thẳng quá độ. Nếu mọi việc vẫn không tiến triển và bạn có ý muốn quay lại nơi làm việc cũ thì cũng đừng ngại thử nhé.

Đến giữa tháng 7, bạn sẽ không còn cảm thấy hoang mang như giai đoạn trước mà tương lai trở nên rõ ràng hơn nhờ việc xác định mục tiêu và lập kế hoạch ngắn hạn lẫn dài hạn. Bạn cũng sẽ nhận được thành quả về cả vật chất và tinh thần trong giai đoạn này cho những cố gắng của bạn.

Tháng 10 cũng là một dấu mốc quan trọng đánh dấu một “làn sóng” những cơ hội quý báu đến với bạn. Cộng với những khoản thu lớn kéo dài từ tháng 10 tới tháng 12, tiềm lực tài chính của bạn sẽ ổn định và mạnh hơn rất nhiều nên hãy cân nhắc một vài dự án đầu tư hợp lý nhé.

Tổng quan

Năm 2017 sẽ là một năm đầy nhiệt huyết đối với Thiên Bình. Những cơ hội quý giá sẽ luôn đến với bạn: tầm nhìn rõ ràng, thực tế và dài hạn, đối tác tốt, bạn bè trung thành và nhiệt tình giúp đỡ. Chuyện tình cảm cũng sẽ có những bước tiến triển rõ rệt. Bạn cũng sẽ chia sẻ và cho đi những điều tốt đẹp, từ đó đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Hãy lắng nghe tiếng nói của chính bản thân mình, tập trung vào những giá trị cốt lõi và phát huy hết khả năng tiềm ẩn của bạn nhé.

Phạm Hương Ly