Thấm thía ý nghĩa của thành công qua clip nhóm 9X

(Dân trí) - Nhóm làm phim "Chuyện 2h sáng", tác giả của clip "Rớt đại học" và ""Gửi Sài Gòn từ một đứa con xa nhà" vừa cho ra đời một clip ý nghĩa mang tên "Tạm quên thành công".

"Chuyện 2h sáng" là nhóm làm phim tập hợp 5 bạn trẻ tuổi 20, cùng chung chí hướng và sở thích làm vlog. Nhóm thường làm những clip ngắn, kể câu chuyện cuộc sống gần gũi, thiết thực với người trẻ đương thời và chia sẻ trên Youtube.

 

Nhóm này đã thu hút hàng trăm ngàn người xem clip của mình. Chỉ sau vài tháng nổi lên nhờ clip chia sẻ tâm sự của một bạn trẻ từng rớt đại học, “Chuyện 2h sáng” đã trở thành cái tên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

 

Sau đó, nhóm có thêm clip "Gửi Sài Gòn từ một đứa con xa nhà", "Giả thuyết con chim và cái lồng" cũng thu hút đông đảo sự quan tâm và từ đó trở thành một trong những nhóm làm phim được giới trẻ hâm mộ hiện nay.

 
 

Mới đây “Chuyện 2h sáng” tung ra clip mới mang tên "Tạm quên thành công". Đây là clip có nội dung sâu sắc, nói về những ngã rẽ trên con đường tìm tới ước mơ và thành công của người trẻ.

 

Qua lời tâm sự của một cô gái, người xem nhận được thông điệp: "Hãy tạm hoãn lại những gì bạn tưởng tượng về thành công, và hãy bắt đầu làm việc chăm chỉ và nhiệt huyết, rồi bạn sẽ biết tiếp theo mình cần phải làm gì".

 

“Chuyện 2h sáng” chia sẻ: "Bạn biết không? Hồi xưa mình nghĩ là phải vạch ra trong đầu một kế hoạch thật đầy đủ, thật chi tiết trước khi bắt đầu một cái gì đó. Nhưng thật ra, mọi thứ chả giống với những gì mình tưởng tượng ra lúc ban đầu cả.

 

Khi bạn càng làm cái gì đó thì bạn lại càng học thêm được nhiều điều mới mẻ. Vậy nên cứ bắt đầu đi, làm việc chăm chỉ và nhiệt huyết vào, rồi bạn sẽ tự biết bước tiếp theo mình cần làm là gì, chứ đừng đợi cho một kế hoạch phải thật hoàn hảo".
 
Thấm thía ý nghĩa của thành công qua clip nhóm 9X

 

Clip đã nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn bạn trẻ sau 1 ngày đăng tải. "Cám ơn chuyện 2h sáng. rất hay. cảm thấy như chuyện của chính mình vậy", bạn Chan Chan bình luận.

 

"Clip hay lắm, rất thực tế, chúc các bạn sớm thành công trong cuộc sống", bạn Trọng Quang chia sẻ.

 

"Em cũng đang là học sinh lớp 12, cũng đang điên đầu giữa tìm cái mình đam mê, chọn ngành nghề mình đam mê hay đi theo bố mẹ và thực tế. Coi xong clip của anh chị thấy nhẹ lòng cũng giống như tìm được hướng đi cho mình vậy. Em cảm ơn 2h sáng", bạn Natalie gửi lới tới nhóm làm phim.
 
Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm

 

Mai Châm