SV Thăng Long bẽn lẽn bụng bầu lên sân khấu

(Dân trí) - Từ một anh nông dân cô đơn, chân lấm tay bùn bỗng chốc biến hóa thành một chàng hot boy sánh đôi cùng một nàng bụng bầu – màn biến hóa khôn lường của Quang Tùng đã khiến khán giả được phen cười vỡ bụng tại Thăng Long idol 2011.

Bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc của SV Thăng Long đã diễn ra vào đêm qua với chiến thắng thuộc về Dương Mạc Yến My. Kỳ tích một năm 3 giải thưởng đã đến quá bất ngờ đối với chủ nhân ngôi vị Miss Teen tài năng 2011.
 
SV Thăng Long bẽn lẽn bụng bầu lên sân khấu - 1

Cùng với Dương Mạc Yến My, 11 giọng ca xuất sắc của Thăng Long idol 2011 cũng cống hiến cho khán giả một đêm diễn ngập tràn cảm xúc với rất nhiều phong cách khác nhau.

Giải nhì thuộc về tiết mục được đệm đàn guitar Thềm nhà có hoa của thí sinh Đỗ Thị Thanh Thảo.
 
Quang Tùng với tiết mục Tát nước đầu đình đã đạt giải dàn dựng một cách xứng đáng. Lúc làm anh nông cô đơn, lúc lại hóa thành một chàng hot boy đi hỏi vợ và chỉ sau 5 phút có một cô gái vác một chiếc bụng bầu lên sân khấu, Tùng đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.
 
 
Anh chàng hoài niệm với ca khúc Bài hát xưa - Đào Tùng đã giành giải ca sỹ triển vọng. Trong khi giải phong cách thuộc về cô gái với những màn vũ đạo vô cùng quyến rũ - Lê Hồng Hạnh với Nhịp đập giấc mơ
 
SV Thăng Long bẽn lẽn bụng bầu lên sân khấu - 2
 
Giải bình chọn của khán giả thuộc về tiết mục được dàn dựng hết sức công phu, ma quái của cô bạn có gương mặt xinh đẹp Kiều Trang.

Xem thêm những hình ảnh của đêm diễn
 
SV Thăng Long bẽn lẽn bụng bầu lên sân khấu - 3


SV Thăng Long bẽn lẽn bụng bầu lên sân khấu - 4


SV Thăng Long bẽn lẽn bụng bầu lên sân khấu - 5


SV Thăng Long bẽn lẽn bụng bầu lên sân khấu - 6


SV Thăng Long bẽn lẽn bụng bầu lên sân khấu - 7


SV Thăng Long bẽn lẽn bụng bầu lên sân khấu - 8

Phương Nhung