Sư Tử tràn đầy năng lượng, Ma Kết cần tỉnh táo ngày 24/2

(Dân trí) - Hôm nay (24/2), Sư Tử sẽ trở nên tràn đầy năng lượng và hứng khởi, còn Ma Kết cần tỉnh táo để tránh bị người khác lợi dụng.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn. Dường như bạn đang cố gắng để thuyết phục đồng nghiệp chấp nhận một ý tưởng thú vị nào đó, nhưng mọi người lại quá rụt rè và cứng nhắc. Đừng để những mâu thuẫn đi quá xa nhé, hãy vận dụng sự tự tin và khéo léo của bạn để giải quyết ổn thỏa vấn đề này.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ phải tham gia một cuộc họp hoặc một sự kiện mà mình không muốn. Lí do là bởi nó rất nhàm chán và diễn ra trong thời gian dài. Tuy nhiên đồng nghiệp sẽ trao đổi một vài vấn đề về cuộc họp với bạn đấy, vậy nên tốt nhất bạn vẫn nên tập trung lắng nghe một chút nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sư Tử tràn đầy năng lượng, Ma Kết cần tỉnh táo ngày 24/2 - 1

Hôm nay một người đồng nghiệp nam sẽ cố gắng gây cản trở cho công việc của bạn đấy, Song Tử. Người này sẽ bằng mọi giá áp đặt quan điểm của mình và ra sức “đàn áp” mọi người. Tốt nhất là bạn không nên chống đối mà hãy làm theo ý kiến của anh ta. Tình hình sẽ sớm được khắc phục thôi.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ có được một thông tin hữu ích giúp cải thiện tình hình công việc. Tuy nhiên bạn không phải nghe ngóng đâu xa mà hãy dành sự tập trung chú ý vào các phương tiện truyền thông quanh bạn như báo, tạp chí hoặc đài phát thanh. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ khi có thể nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ trở nên tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Một đồng nghiệp hoặc đối tác tin cậy nào đó của bạn sẽ trở thành nguồn động viên rất lớn của bạn vào hôm nay. Hãy tranh thủ tận dụng nguồn năng lượng tích cực này để bắt tay vào giải quyết công việc ngay lập tức nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sư Tử tràn đầy năng lượng, Ma Kết cần tỉnh táo ngày 24/2 - 2

Hôm nay Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc không mấy suôn sẻ. Dường như đồng nghiệp của bạn đang “bằng mặt mà không bằng lòng” với nhau hoặc với một vấn đề nào đó, khiến cho không khí trở nên vô cùng ngột ngạt. Lời khuyên cho bạn là hãy tránh tranh luận hoặc bình phẩm, bạn nên tập trung hoàn tất công việc của mình thì hơn.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình cần phải dành nhiều thời gian tập trung giải quyết vấn đề của riêng mình. Bạn rất muốn đạt được những mục tiêu đã đề ra, tuy nhiên bạn lại quá bận rộn giúp đỡ người khác khiến công việc của mình trở nên trì trệ. Hãy bớt lo việc bao đồng và đầu tư cho bản thân nhiều hơn nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cần phải lắng nghe và làm theo sự hướng dẫn của cấp trên. Đây là một người thông thái và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn, vậy nên đừng liều lĩnh làm trái lời người đó nhé. Bạn sẽ phải hối hận về sau đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sư Tử tràn đầy năng lượng, Ma Kết cần tỉnh táo ngày 24/2 - 3

Hôm nay Nhân Mã sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực. Việc năng lực của bạn được công nhận khiến bạn trở nên vô cùng tự tin vào bản thân. Tâm trạng cũng sẽ rất thoải mái và cởi mở với mọi người. Hãy tận dụng ngày này để chinh phục mọi mục tiêu trong kế hoạch của bạn nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết cần tỉnh táo để tránh bị người khác lợi dụng. Một người đồng nghiệp nào đó dường như đang có ý định ăn cắp ý tưởng của bạn đấy. Hãy cảnh giác để tránh việc công sức của bạn trở thành con số không nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ nắm giữ vai trò như một người lãnh đạo tại nơi làm việc. Khả năng bao quát cùng với mạng lưới quan hệ rộng của bạn khiến mọi người đều muốn lắng nghe và tuân theo ý kiến của bạn. Hãy nắm lấy cơ hội để phát huy năng lực của mình nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sư Tử tràn đầy năng lượng, Ma Kết cần tỉnh táo ngày 24/2 - 4

Hôm nay Song Ngư nên cẩn trọng với một vài đồng nghiệp ích kỷ. Những người này luôn ghen ghét đố kỵ với bạn và nói xấu sau lưng bạn. Hãy tỉnh táo để nhận ra điều này nhé, và cũng đừng có suy nghĩ rằng bạn có thể cảm hóa họ. Họ sẽ không bao giờ “về phe” với bạn đâu.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Phạm Hương Ly

Đang được quan tâm