Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8

Dân trí

Hôm nay (9/8), Sư Tử sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực vì có quá nhiều việc phải làm, còn Bọ Cạp có thể sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc đối tác của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8 - 1

Hôm nay Bạch Dương cần phải cân bằng giữa công việc và các vấn đề gia đình của mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy kiệt sức và bất lực, vậy nên hãy cố gắng suy nghĩ thấu đáo và tìm ra giải pháp phù hợp nhé. Bạn cũng nên tránh việc nảy sinh mâu thuẫn không đáng có với mọi người. Vào buổi tối hãy đi dạo đâu đó hoặc tham gia một bữa tiệc để thư giãn đầu óc nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8 - 2

Hôm nay sẽ là một ngày đầy thử thách với bạn đấy, Kim Ngưu. Bạn có thể sẽ nhận được một tin tức không hay khiến bạn tức giận hoặc buồn bã, và bạn sẽ trút hết những cảm xúc này vào người đã báo tin cho bạn. Điều này là hoàn toàn không nên bởi người đó chẳng làm gì sai cả. Thay vì “giận cá chém thớt”, bạn hãy thử đi dạo đâu đó để khiến tâm trạng phấn chấn trở lại nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8 - 3

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy hơi bực mình và khó chịu. Dường như thực tế khắc nghiệt đã buộc bạn phải thức tỉnh và thoát khỏi giấc mơ đẹp đẽ của mình. Có thể bạn sẽ muốn tiến lại gần những ước mơ ấy hơn để đánh giá chúng cũng như thấu hiểu chính mình. Vào cuối ngày, bạn có thể sẽ bị thất thoát một khoản tiền không nhỏ đấy, cố gắng đừng tỏ ra quá tức giận nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8 - 4

Một người thân yêu hoặc đồng nghiệp của bạn có thể sẽ trút giận lên bạn ngày hôm nay đấy, Cự Giải. Bạn không nên để cảm xúc của người này chi phối bởi đó chỉ là nhất thời thôi. Hãy cố gắng tránh xa khỏi tầm ảnh hưởng của người này trong hôm nay nhé. Ngoài ra bạn cũng không nên tổ chức hoặc nhận lời tham gia bất cứ sự kiện nào trong ngày bởi đây là thời điểm không thích hợp. Hãy chờ đến ngày mai nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực vì có quá nhiều việc phải làm. Đây đều là những việc còn đang dang dở và cần bạn phải hoàn thành. Tuy nhiên đừng cố ép buộc bản thân quá sức. Nếu cảm thấy không thể đảm đương nổi hãy từ bỏ một số thứ. Bạn cũng sẽ trở nên nhạy cảm hơn và dễ bị người khác làm cho cáu giận. Hãy thư giãn một chút và thả lỏng tâm trí nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8 - 6

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn. Những cảm xúc bùng nổ xuất phát từ sự bất đồng có thể sẽ làm nảy sinh một trận cãi vã đấy. Hãy cố gắng tránh xa điều này vì bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nếu can thiệp vào đấy. Hãy tìm cách nói chuyện với họ khi đã nguôi giận nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8 - 7

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ bùng nổ cảm xúc. Áp lực từ những việc chưa hoàn thành trong khi đó một núi việc mới đang đổ lên đầu khiến bạn như muốn phát điên. Mọi người xung quanh và ngay cả bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khiến dễ nảy sinh những trận cãi vã. Lời khuyên cho bạn là hãy tập trung vào việc của mình và phớt lờ những rắc rối xung quanh nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8 - 8

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ gặp phải một vài bất đồng với đồng nghiệp hoặc đối tác. Những mâu thuẫn sẽ bị đẩy đến cao trào và bạn cảm thấy việc này thật vô nghĩa. Tuy bạn rất muốn can ngăn mọi người và làm dịu tình hình nhưng tốt nhất là bạn nên tránh xa khỏi tầm ảnh hưởng của họ đấy. Hãy làm việc ở nhà nếu có thể, mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8 - 9

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ chi một khoản tiền kha khá để cải thiện tâm trạng của mình. Rất có thể bạn sẽ mua đồ ăn, đi nghỉ dưỡng hoặc mua sắm quần áo. Chiều chuộng bản thân là điều nên làm tuy nhiên đừng vung tay quá trán nhé. Bạn sẽ không muốn có một cái ví rỗng đâu. Hãy thử một vài bài thể dục nhẹ nhàng hoặc tập trung vào một công việc sáng tạo để cải thiện tâm trạng nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8 - 10

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ trở nên hơi bất cẩn và hấp tấp trong suy nghĩ cũng như hành động. Điều này có thể khiến bạn gặp phải những rắc rối không đáng có với những người xung quanh đấy. Hãy sáng suốt và cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định, nếu không mọi nỗ lực của bạn sẽ không đem lại kết quả đâu.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8 - 11

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ gặp một vài vấn đề về sức khỏe. Cụ thể là làm việc quá sức khiến cho bạn lâm vào tình trạng căng thẳng và áp lực trong một thời gian dài, hậu quả là bệnh đau đầu có thể sẽ làm phiền bạn hôm nay đấy. Lời khuyên cho bạn là hãy để cho bản thân thư giãn một chút, tập trung vào những việc quan trọng nhất và không nên lo lắng quá nhiều.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sư Tử căng thẳng, Bọ Cạp mâu thuẫn với đồng nghiệp ngày 9/8 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy mất cân bằng trong cuộc sống. Dường như guồng quay công việc đã cuốn bạn đi quá nhanh khiến bạn không có thời gian dành cho bạn bè, người thân và cả chính bạn. Hãy thử thư giãn bằng cách đi bộ, tập yoga hoặc thể dục nhẹ nhàng xem sao nhé. Nhờ đó bạn có thể sẽ lấy lại được nguồn năng lượng để cân bằng cuộc sống của mình đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Phạm Hương Ly